Loan Vương cùng nhiều nghệ sĩ chung tay phòng chống ung thư từ gốc

M.T

Hoa hậu Quý bà quốc tế 2018 xuất hiện xinh đẹp, lộng lẫy khi tham dự một sự kiện mang tính cộng đồng mang tên "Phòng chống ung thư từ gốc" diễn ra tại TPHCM tối 9.5.

Ngoài Loan Vương, sự kiện còn có sự tham dự của rất nhiều doanh nhân, nghệ sĩ nổi tiếng trong showbiz như: MC Thanh Bạch, nhà thiết kế Quỳnh Paris, Hoa hậu Thu Thuỷ, ca sĩ Cẩm Vân, đạo diễn Long Kan... 

 
 Các nghệ sĩ, nhà thiết kế tham gia chương trình.

Những doanh nhân, nghệ sĩ này chính là những đại sứ cộng đồng của dự án. Dựa vào tên tuổi, độ nổi tiếng cũng như sức ảnh hưởng của mình với cộng đồng, họ sẽ cùng nhau tuyên truyền, lan toả những thông điệp ý nghĩa nhằm thay đổi nhận thức của cộng đồng về phòng chống ung thư từ gốc.

"Phòng chống ung thư từ gốc" là dự án cộng đồng về chăm sóc sức khỏe mang ý nghĩa toàn cầu đã được IFG triển khai thành công tại nhiều quốc gia trên thế giới với mục đích nâng cao nhận thức của cộng đồng về cách thức chủ động phòng chống ung thư nhằm giảm tối thiểu trình trạng tử vong do ung thư gây ra dựa trên nền tảng Chương trình bộ Gen người.

 
 Loan Vương tham gia dự án vì cộng đồng.

Đây là công nghệ giải mã Gen mới, có khả năng phát hiện các Gen lỗi hoặc các tế bào có nguy cơ gây ra ung thư để từ đó có biện pháp phòng chống hiệu quả. Mẫu tế bào được lấy bằng công nghệ không xâm lấn và rất dễ thực hiện cho bất cứ ai, sau đó sử dụng công nghệ Gen để xét nghiệm phát hiện nguy cơ gây ra các loại ung thư và bệnh mãn tính.

Bởi vậy, ngay khi nhận được lời mời trở thành một trong những đại sứ cho chương trình, Loan Vương đồng ý ngay vì bản thân cô nhận thức được rằng "Phòng chống ung thư từ gốc" là một trong những chương trình có ý nghĩa sâu sắc, có sức ảnh hưởng cho sự phát triển của toàn xã hội. 

Đạo diễn Lê Quý Dương: "Cần lưu giữ bản sắc văn hóa"

Gây chú ý với Lễ Kỷ niệm 990 năm Thanh Hóa, “vua lễ hội” Lê Quý Dương chứng tỏ khả năng khi níu chân hàng nghìn khán giả đội mưa ngồi xem từ đầu đến cuối chương trình.     

Viết bình luận của bạn