Lisa (BlackPink) được cho sẽ đối đầu TXT, Red Velvet trên "đường đua" âm nhạc mùa hè của K-pop. Ảnh: AFP, Poster.
Lisa (BlackPink) được cho sẽ đối đầu TXT, Red Velvet trên "đường đua" âm nhạc mùa hè của K-pop. Ảnh: AFP, Poster.

Loạt đối thủ "đáng gờm" của Lisa (BlackPink) trong màn ra mắt sản phẩm solo

An Nhiên

Thông tin Lisa (BlackPink) sẽ ra mắt sản phẩm âm nhạc đầu tay vào mùa hè tới khiến người hâm mộ không khỏi hào hứng, nhất là khi nhiều cái tên đình đám như Sunmi, Red Velvet, Somi... cũng thông báo trở lại "đường đua".

Ngày 12.7 vừa qua, YG Entertainment - công ty chủ quản của BlackPink đã chính thức xác nhận tin tức về màn ra mắt solo của thành viên Lisa.

Theo YG chia sẻ, nữ ca sĩ sẽ quay video âm nhạc cho bài hát mới của mình trong tuần này và sẽ chính thức ra mắt solo vào mùa hè năm nay.

Thông tin này được người hâm mộ chia sẻ rộng rãi. Phần đông khán giả hào hứng tới ngày Lisa tung sản phẩm đầu tay của mình. Bởi lẽ, ở hiện tại ngoài việc thông báo về màn ra mắt của Lisa thì YG chưa tiết lộ thêm bất kỳ thông tin nào về sản phẩm cũng như ngày phát hành chính thức.

Được biết, trước Lisa, vào hồi tháng 6, SM Entertainment cũng thông báo về việc Red Velvet đang chuẩn bị cho sự trở lại vào tháng 8.

Bên cạnh đó, Abyss Company - công ty quản lý của Sunmi cũng tiết lộ với báo giới chiều 14.7 rằng nữ ca sĩ đang chuẩn bị một album mới và hướng đến sự trở lại vào tháng 8. Tuy nhiên, lịch trình chính xác sẽ được thông báo sau.

Cùng ngày, Jeon Somi cũng chia sẻ về việc sẽ phát hành một album mới vào ngày 2.8. Đây là lần trở lại đầu tiên của Somi sau gần 1 năm kể từ "What You Waiting For", bài hát đứng đầu bảng xếp hạng iTunes K-pop ở 9 khu vực và mang lại cho Somi chiến thắng trên chương trình âm nhạc đầu tiên với tư cách là nghệ sĩ solo trên "M Countdown".

Sáng 15.7, TXT được cho là cũng sẽ tái xuất trong tháng 8 tới sau thành công của album ra mắt hồi cuối tháng 5 “The Chaos Chapter: Freeze".

Ngoài những cái tên đình đám, vào ngày 4.8 tới, nhóm nhạc nữ tân binh - Weeekly cũng sẽ trở lại với mini album thứ 4 “Play Game: Holiday”.

Bên cạnh đó, nhóm nhạc thần tượng nhà WM Entertainment - ONF cũng cho biết họ đang chuẩn bị một album với mục tiêu trở lại vào đầu tháng 8. Tuy nhiên, thông tin chi tiết vẫn chưa được tiết lộ thêm.

Như vậy, trong "đường đua" K-pop sắp tới sẽ có màn đổ bộ của hàng loạt tên tuổi đình đám và cả những nhóm nhạc vẫn còn mới mẻ với khán giả.

Nhiều người nhận định, màn ra mắt solo lần này của thành viên BlackPink đối đầu với nhiều nghệ sĩ, nhóm nhạc "đáng gờm", song đây cũng chính là lúc cô có thể chứng minh tài năng và sức hút của mình trên các bảng xếp hạng nhạc số trong và ngoài nước.

Từ khóa: Lisa BlackPink
Lee Hyori, Son Dambi nổi tiếng trong năm huyền thoại của K-pop. Ảnh: MV.
Lee Hyori và những nữ ca sĩ solo trong năm "huyền thoại" của K-pop

Lee Hyori, Uhm Jung Hwa, Son Dambi là 3 nữ ca sĩ nổi bật trong năm 2008 - năm huyền thoại của K-pop.

Viết bình luận của bạn