Loạt sao Việt góp mặt trong "Có hẹn với tháng 4"

M. K

Nhân dịp VTV6 mừng sinh nhật 12 tuổi, sự kiện âm nhạc đầy màu sắc "Có hẹn với tháng 4" được tổ chức tại Hà Nội với loạt gương mặt đình đám cùng tham dự.

"Có hẹn với tháng tư" được xem là một sự kiện đặc biệt với mục đích truyền tải những năng lượng tích cực đến với cuộc sống tới những người trẻ, những khán giả xem truyền hình.

Trong chương trình, Ban thanh thiếu niên đã là cầu nối cho dự án "Tò he Fun" với các cầu thủ bóng đá của đội tuyển Quốc gia Việt Nam. Được biết, Tò hè fun là dự án xã hội được xây dựng để tổ chức một sân chơi nghệ thuật miễn phí cho các em nhỏ mắc hội chứng tự kỷ, trẻ em mồ côi, khuyết tật, khó khăn.

Trong tháng 10 tới đây, lần đầu tiên một triển lãm lớn sẽ được tổ chức với các tác phẩm của chính các nghệ sĩ bé này. Trong đó, 20 tác phẩm từ hội họa, điêu khắc đến các tác phẩm thị giác sẽ được trưng bày trong vòng 1 tháng tại Hà Nội.

Có
Chương trình "Có hẹn với tháng 4" thu hút với nhiều khách mời tham gia. Ảnh: BTC. 

Ban nhạc Ngọt mở đầu sự kiện âm nhạc “Có hẹn với tháng tư” nhân dịp sinh nhật kênh VTV6 12 tuổi với ca khúc được yêu cầu nhiều nhất trên fanpage VTV6: “Em dạo này”.
Ban nhạc Ngọt mở đầu sự kiện âm nhạc với ca khúc được yêu cầu nhiều nhất trên fanpage VTV6 - "Em dạo này". 

Công Tố - Minh Trang là hai MC dẫn dắt chương trình cũng là một trong những biên tập chính cùng tham gia nhóm nội dung xây dựng kịch bản của sự kiện.
Công Tố - Minh Trang là hai MC dẫn dắt chương trình.

Cầu thủ Duy Mạnh và Thái Quý cùng quả bóng có chữ ký của các cầu thủ tặng cho dự án Tò he fun.
Đặc biệt, sự xuất hiện đầy bất ngờ của cầu thủ Duy Mạnh và cầu thủ Thái Quý thuộc CLB Hà Nội trên sân khấu, trên tay cầm những quả bóng đá mang những chữ ký của những thành viên thuộc câu lạc bộ và dành tặng những trái bóng này cho khán giả khiến không khí trở nên sôi động hơn. 
Nhà báo Đặng Diễm Quỳnh – Trưởng Ban Thanh thiếu niên VTV6 và các anh chị em đồng nghiệp đang công tác tại Ban Thanh thiếu niên VTV6.
Nhà báo Đặng Diễm Quỳnh – Trưởng Ban Thanh thiếu niên VTV6 gửi lời cảm ơn đến khán giả đã luôn ủng hộ suốt thời gian qua.

Hơn 55 bức hội họa đặc sắc tại Sắc màu tháng Tư - 2019

Với hơn 55 tác phẩm hội họa với sự tham gia của 40 họa sĩ đã mang đến một không gian đặc sắc tại triển lãm Sắc màu tháng Tư - 2019.  

Viết bình luận của bạn