ẢnhL Koreaboo
ẢnhL Koreaboo

Lời khen của những người xung quanh về Suga BTS

VY VY

Suga BTS sở hữu vẻ ngoài lạnh lùng. Tuy nhiên, anh lại thường xuyên có những hành động ngọt ngào và quan tâm, chăm sóc những người xung quanh.

Trong một cuộc phỏng vấn, các thành viên được yêu cầu chia sẻ một “kỷ niệm khó quên” về thành viên bên cạnh họ. Khi đó, J-Hope tiết lộ Suga từng đưa anh đến phòng cấp cứu khi bị ốm. Không chỉ vậy, chính Suga đã cõng J-Hope trên lưng và đi vào phòng cấp cứu.

Không chỉ J-Hope mà Jihoon (cựu thực tập sinh của Big Hit Entertainment, được đào tạo chung với các thành viên BTS) cũng đã từng có những chia sẻ về kỉ niệm được Suga đưa đi bệnh viện.

Jihoon chia sẻ rằng anh bị buồn nôn và trong người cảm thấy không khỏe. Vào nửa đêm, Suga đã rất lo lắng và quyết định đưa Jihoon đến bệnh viện. Không chỉ vậy, Suga đã ở bên giường bệnh của Jihoon suốt cả đêm. Ngoài ra, Suga còn tự trả viện phí cho Jihoon.

Một câu chuyện khác về Suga được V BTS kể lại. V cho biết, năm 2018, BTS đã phải trải qua rất nhiều khó khăn. Trong thời gian đó, Suga đã gửi một tin nhắn dài cho V khiến anh rơi nước mắt. Cuối tin nhắn Suga viết: "Anh rất yêu quý em". Sau đó, V cũng tiết anh đã khóc liên tục trong 10 phút sau khi đọc tin nhắn.

Nói về Suga, thầy giáo Kwon Jae Hwan tiết lộ rằng Suga là một học sinh không bao giờ vi phạm nội quy của trường. Không chỉ vậy, thầy còn khen ngợi Suga vì đã cống hiến hết mình cho âm nhạc vào thời điểm đó.

Những câu chuyện trên về Suga nhanh chóng lan truyền trong cộng động người hâm mộ BTS. Hầu hết đều bất ngờ bởi tình cảm và hành động của Suga dành cho những người xung quanh, trái ngược với vẻ ngoài lạnh lùng của anh.

Từ khóa: BTS
7 chàng trai nhóm BTS. Ảnh chụp màn hình.
BTS đứng đầu bảng xếp hạng nhóm nhạc thần tượng tháng 10

7 chàng trai của BTS giữ vững vị trí cao nhất trong bảng xếp hạng thương hiệu nhóm nhạc nam tháng này.

Viết bình luận của bạn