Lộn xộn Band trở lại "đường đua" âm nhạc với "Con đường"

M. K

Sau 1 năm đăng quang ngôi vị Quán quân chương trình "Bài hát yêu thích - Sing my song 2018", Lộn Xộn Band chính thức ra mắt MV "Con đường". Đây là sản phẩm có kinh phí đầu tư lớn, dàn dựng chuyên nghiệp và là một trong những "cú nổ" đầu tiên trong năm 2019 hứa hẹn nhiều bứt phá.

Được biết đến là một trong những nhóm nhạc có tính cách và cách khai thác chủ đề độc, lạ và thú vị, Lộn Xộn Band từ khi thành lập cách đây 3 năm luôn trung thành với cá tính âm nhạc của mình.

Lộn Xộn Band tiếp tục gây sốt với MV “Con đường“. Ảnh: NVCC.
Lộn Xộn Band tiếp tục gây sốt với MV “Con đường“. Ảnh: NVCC.

Từ những câu chuyện đời thường, Lộn Xộn Band tập trung khai thác những câu chuyện xã hội, những vấn đề ai cũng biết nhưng ít lên tiếng. Với MV "Con đường", Lộn Xộn Band mong muốn truyền tải niềm cảm hứng, tiếp thêm động lực, niềm tin cho những ai đang tìm kiếm con đường của riêng mình.

 
 

Ca khúc mang một phong cách âm nhạc hết sức "lộn xộn" mà nhóm luôn tự cho rằng, thật khó để xếp vào thể loại âm nhạc nào. Phần hòa âm được thực hiện bởi producer Nguyễn Hồng Giang. Khác với đa số sản phẩm trước đây, "Con đường" là bài hát mà phần trình bày của các thành viên trong nhóm khá đều nhau khi mỗi người đều có đất riêng để thể hiện.

 
 

MV cũng đánh dấu sự đầu tư nghiêm túc và không ngừng sáng tạo trong âm nhạc của Lộn Xộn Band, là sản phẩm mở đầu cho một dự định dài hơi với nhiều hoạt động bùng nổ trong năm 2019 của nhóm.

Mặc "bầu bí", Lê Phương vẫn đến cổ vũ vở "Tiên Nga"

Mới đây, vở diễn "Tiên Nga" của đạo diễn Thành Lộc tái công diễn, tuy không tham gia vai nữ chính nhưng nữ diễn viên Lê Phương vẫn "bế bụng bầu" đến cổ vũ vở diễn với tâm trạng bồi hồi nôn nao.

Viết bình luận của bạn