"Lửa ấm" tập 10: Điên loạn vì tình, Diễm tự tử để buộc Minh đến gặp

Thanh Thanh

Tập 10 "Lửa ấm" hé lộ tình tiết Diễm uống thuốc trừ sâu tự tử để buộc Minh đến gặp mình.

Mớ đầu đoạn trích giới thiệu tập 10 phim "Lửa ấm" là cảnh tập luyện của bố con Minh, con trai của Minh đang tập luyện xà đơn nhưng không lên nổi, té xuống đất.

Đúng lúc này, bà Mai từ ngoài vào đã quát Minh: "Khổ ghê, tập tành cái gì thế này, nó còn bé tí". Dù Minh đã bảo con trai không sao nhưng bà Mai vẫn nhất quyết không cho cháu nội tập và cho rằng anh đang làm chuyện vớ vẩn.

Trong tập 10 "Lửa ấm", bà Mai lo lắng khi cháu nội luyện tập xà đơn. Ảnh cắt từ phim: Nguồn VTV.

Một tình huống đáng chú ý trong tập 10 sắp lên sóng, Diễm không từ mọi cách để lấy được trái tim của Minh. Cô uống thuốc tự tử để buộc anh gặp cô. Vừa đến nhà, Minh tưởng Diễm lại đùa như bao lần nhưng cô nói trong cơn mê thều thào: “Vì anh em có thể làm tất cả. Nếu như không có anh thì em đã thành ma chết cháy từ lâu rồi”.

Điên loạn vì tình, Diễm tự tử để buộc Minh đến gặp. Ảnh cắt từ phim: Nguồn VTV.

Ở một diễn biến khác, trên đường đến nhà người yêu dự sinh nhật, Hoàng gặp vụ hỏa hoạn nên đã xông vào đám cháy cứu người phải vào viện để cấp cứu vì bị ngạt khói. Vì vậy, anh một lần nữa lỡ hẹn với bạn gái. Vừa xuất viện, anh đến tìm gặp Vân đưa quà để xin tha thứ nhưng lần này có vẻ như Vân đã quyết tâm chia tay anh.

Liệu Hoàng có chấp nhận chia tay Vân? Minh sẽ giải quyết chuyện của Diễm như thế nào khi cô tìm đủ mọi cách tìm gặp anh? Diễn biến chi tiết sẽ có trong tập 10 phim "Lửa ấm" phát sóng lúc 21h00 14.10 trên kênh VTV1.

Từ khóa: phim Việt
"Lửa ấm" tập 9: Diễm tiếp tục hẹn gặp riêng Minh bất chấp đã anh có vợ

Tập 9 "Lửa ấm" hé lộ tình tiết Diễm dùng cách gọi điện kêu cứu để gặp bằng được Minh. Lo sợ cô gặp nguy hiểm thật sự, anh đã dừng bữa ăn cùng gia đình và đến ngay với Diễm.

Viết bình luận của bạn