"Lửa ấm" tập 11: Chia tay bạn gái, Hoàng đã gặp được nhân duyên mới?

Thanh Thanh

Tập 11 "Lửa ấm" hé lộ tình tiết Hoàng gặp gỡ nữ phóng viên để trả lời phỏng vấn về công việc cứu hỏa. Liệu cô gái này là nhân duyên mới của anh sau chia tay?

Mở đầu đoạn trích giới thiệu tập 11 phim "Lửa ấm" là cảnh Tiến đang ở nhà chuẩn bị cơm cho vợ. Trong lúc chồng đang nấu nướng, Hiền đi vào nhà tắm rồi hét một tiếng lớn. Nghe vậy, Tiến vội chạy đến. Khi anh mở cửa bước vào thì đã thấy vợ ôm bụng ngồi trên vũng máu.

Tập 11 "Lửa ấm" , Minh không những là đội trưởng mà còn là anh trai thân thiết của Tiến khi đã luôn hỡ trợ, giúp đỡ Tiến hết mình trong công việc và cả chuyện gia đình. Ảnh cắt từ phim: Nguồn VTV.

Vợ chồng Minh - Thủy luôn đồng hành và giúp đỡ cho vợ chồng Tiến. Minh đã được một khoảng tiền cho Tiến để có chi phí cho chữa trị cho Hiền. "Với vợ chồng em thì chị Thủy sẽ không tiếc bất cứ thứ gì đâu" - Minh nói.

Ở một diễn biến khác, Hoàng buồn rầu khi người yêu chia tay sau khi anh lại lỡ hẹn với cô vì nhiệm vụ. Không những vậy, anh còn gặp tai nạn trong quá trình làm việc. Sự nguy hiểm của công việc mà Hoàng đang theo đuổi khiến Vân đưa ra lời chia tay.

Không ngại khó, Hoàng một lần nữa đến tìm Vân để mong Vân suy nghĩ lại. Hoàng bày tỏ tấm lòng trong sự ngỡ ngàng của cô: "Em nói, em không thể yêu một anh hùng. Nếu anh bỏ nghề, anh không làm công việc nguy hiểm này nữa, anh không khiến em phải lo lắng nữa, em sẽ cho mình một cơ hội chứ?".

Sau chia tay, Hoàng gặp gỡ một cô gái khác. Ảnh cắt từ phim: Nguồn VTV.

Cũng trong tập 11 phát sóng tối nay, Hoàng đã có cuộc gặp gỡ với một cô gái khác - em gái của Hiền, vợ một đàn anh đồng nghiệp thân thiết. Hoàng được cô phỏng vấn vì anh đang là “người hùng” xông vào lửa cứu người đến mức không màng đến tính mạng. Tuy nhiên, Hoàng cho rằng bản thân không có gì đáng để viết.

Nghe vậy, cô phóng viên cười nói: “Nếu mà độ chán thực sự không ai chán bằng em luôn. Anh tính này 30 tuổi rồi, sự nghiệp chưa có, gia đình riêng chưa có, người yêu cũng chưa có mà chó chẳng nuôi một con. Thế mà em còn yêu đời thì việc gì anh phải chán, đúng không?”.

Lúc này, Hoàng mới ngớ người vì hóa ra cô gái đối diện lớn tuổi hơn mình: “Em, à, chị đã 30 vậy là hơn tuổi em rồi”. Sự thay đổi cách xưng hô nhanh chóng đã khiến cô phóng viên có vẻ giận dữ.

Liệu cô phóng viên này có phải là nhân duyên mới của Hoàng? Hiền có giữ được đứa bé? Diễn biến chi tiết sẽ có trong tập 11 phim "Lửa ấm" phát sóng lúc 21h00 15.10 trên kênh VTV1.

Từ khóa: phim Việt
"Lửa ấm" tập 10: Điên loạn vì tình, Diễm tự tử để buộc Minh đến gặp

Tập 10 "Lửa ấm" hé lộ tình tiết Diễm uống thuốc trừ sâu tự tử để buộc Minh đến gặp mình.

Viết bình luận của bạn