"Lửa ấm" tập 15: Không bỏ cuộc, Kha lại tìm đến Hoàng để tán tỉnh

Thanh Thanh

Trong tập 15 "Lửa ấm", đến cơ quan nhưng không gặp được Hoàng, Kha tiếp tục tìm đến anh. Bắt gặp Hoàng đang cởi trần tập luyện, cô đã mở lời tán tỉnh.

Trong đoạn trích giới thiệu tập 15 phim "Lửa ấm", Thủy và các bác sĩ còn lại trong ekip trực phải trả tiền viện phí vì nhóm côn đồ mà họ cấp cứu và phẫu thuật đã trốn thoát, không đóng bất cứ tiền viện phí nào.

Trong tập 15 "Lửa ấm", Thủy và đồng nghiệp phải chi trả viện phí phẫu thuật cho bệnh nhân bỏ trốn. Ảnh cắt từ phim: Nguồn VTV.

Điều này đã khiến cho một đồng nghiệp của Thủy cảm thấy bức xúc: “Nói thẳng ra là kíp trực lại phải bỏ tiền túi ra để đền chứ gì. Đấy, chị thấy chưa, căng thẳng giành lại sự sống cho bệnh nhân, bây giờ lại như thế đấy. Em mệt mỏi quá rồi. Chị Thủy ạ, em không làm nữa đâu”.

Ở một diễn biến khác, Hiền đã chuẩn bị sẵn đợi Tiến về ăn tối. Đợi mãi vẫn chưa thấy chồng về, cô gọi điện thì chồng bảo sẽ về trễ. Khi Tiến vừa đang định dập máy thì có tiếng người phụ nữ bên ngoài gọi vọng vào "Anh ơi" khiến Hiền nghi ngờ.

Kha đến nhà tìm Hoàng. Anhr cắt từ phim: Nguồn VTV.

Một tình huống gây cấn trong tập 15 sắp phát sóng, Kha tiếp tục tìm đến nhà Hoàng sau khi đến cơ quan tìm anh nhưng không thấy đâu. Điều này khiến Hoàng vô cùng bất ngờ. Để gặp được anh chàng lính cứu hỏa đẹp trai và dũng cảm, cô nhà báo đã tìm đủ mọi cách.

Khi Hoàng hỏi tại sao Kha biết nhà mình, cô trêu đùa: "Anh hỏi nhiều quá sao em trả lời hết được hay anh mời em vào nhà đi rồi em trả lời dần". Bất ngờ thay, Hoàng đồng ý. Điều này đã làm Kha vô cùng vui mừng.

Liệu Hoàng với Kha có trở thành cặp đôi mới của phim? Tiến thực sự có người phụ nữ khác bên ngoài? Thủy sẽ xử lý ra sao trước tình huống phải tự chi trả tiền phẫu thuật cho bệnh viện? Diễn biến chi tiết sẽ có trong tập 15 phim "Lửa ấm" phát sóng lúc 21h 21.10 trên VTV1.

Từ khóa: phim Việt
"Lửa ấm" tập 14: Vì cứu người, Minh lỡ cuộc điện thoại kêu cứu của vợ

Trong tập 14 "Lửa ấm", Thủy đã gọi điện cầu cứu Minh khi cô bị nhóm giang hồ dọa đánh ở bệnh viện. Tuy nhiên, anh đã không kịp nghe điện thoại của vợ vì lo cứu người gặp nạn dưới hồ.

Viết bình luận của bạn