"Lửa ấm" tập 16: Bất ngờ gặp lại tình cũ của chồng, Thủy sẽ ứng xử ra sao?

Thanh Thanh

Trong tập 16 "Lửa ấm", Thủy vô cùng bất ngờ khi gặp bà Mai đi cùng Ngọc ngay tại sảnh bệnh viện.

Mở đầu đoạn trích giới thiệu tập 16 phim "Lửa ấm", trong lúc chạy bộ, Minh đã tìm gặp người huấn luyện viên chèo thuyền để hỏi về thông tin của Ngọc - người anh đã cứu khi bị đuối nước ở tập trước. Tuy nhiên, anh lại nhận được những thông tin rất bất thường.

Tập 16 phim "Lửa ấm", Minh hỏi huấn luyện viên thông tin của cô gái gặp nạn dưới hồ hôm trước. Ảnh cắt từ phim: Nguồn VTV.

Tưởng rằng sau khi mình rời đi, cô gái gặp nạn sẽ được người thân đưa về nhưng mọi suy đoán của Minh đều sai. "Tỉnh lại là đi lại băng băng, tình thần tốt. Anh yên tâm. Cô ấy bắt taxi rồi đi về luôn" - anh huấn luyện viên kể lại.

Ở một diễn biến khác, sau nhiều ngày tiếp cận Hoàng để viết bài, tưởng nhà báo Kha sẽ có một tác phẩm hay về chiến sĩ phòng cháy chữa cháy nhưng cô đã bị sếp chỉ trích và phê bình thậm tệ.

"Chả có gì trong bài viết của cô cả. Nhân vật chính của cô là ai, là người lính cứu hỏa, cứu hộ, cứu nạn, vậy cô gắn cái mác chuyện tình nảy lửa. Thế là thế nào? Ở đây không có cái gì đặc thù. Cô viết như thế mà dám gửi cho tôi à" - Sếp của Kha tức giận trong khi Kha ngạc nhiên, không hiểu chuyện gì.

Bà Mai dẫn người nhà đến khám bệnh và bác sĩ phụ trách là Ngọc - người yêu cũ của con trai bà. Ảnh cắt từ phim: Nguồn VTV.

Một tình huống gây cấn trong tập 16 sắp phát sóng, Ngọc - người yêu cũ của Minh đã về nước và làm việc ngay tại bệnh viện Thủy đang công tác. Không những vậy, bà Mai dẫn một người họ hàng đến bệnh viện khám nhưng giới thiệu bác sĩ phụ trách lại là Ngọc mà không phải là cô con dâu.

Ngay lúc này, Thủy vô tình gặp bà Mai và Ngọc ở sảnh bệnh viện. Cô đã vô cùng bất ngờ và nhìn sang mẹ chồng mong chờ bà giải thích.

Liệu giữa Ngọc và Thủy đã xảy ra chuyện gì? Có sự hiểu lầm nào trong bài báo của Kha? Diễn biến chi tiết sẽ có trong tập 16 phim "Lửa ấm" phát sóng lúc 21h 22.10 trên VTV1.

Từ khóa: phim Việt
"Lửa ấm" tập 15: Không bỏ cuộc, Kha lại tìm đến Hoàng để tán tỉnh

Trong tập 15 "Lửa ấm", đến cơ quan nhưng không gặp được Hoàng, Kha tiếp tục tìm đến anh. Bắt gặp Hoàng đang cởi trần tập luyện, cô đã mở lời tán tỉnh.

Viết bình luận của bạn