"Lửa ấm" tập 20: Nghi ngờ Thủy, bà Mai đòi xét nghiệm ADN cho bố con Minh

Thanh Thanh

Trong tập 20 "Lửa ấm", sau nhiều lần nghe Ngọc kể về chuyện tình của Thủy trước đây và liên tiếp thấy bà cô của Long tìm mọi cách để gặp Quang, bà Mai đã ngỏ ý với Ngọc về chuyện muốn nhờ cô làm xét nghiệm ADN cho bố con Minh.

Đoạn trích giới thiệu tập 20 phim "Lửa ấm" hé lộ tình tiết bà cô của Long đến tận trường của Quang để gặp cho bằng được cậu bé. “Ra đây bà ngắm cháu một lúc à. Càng lớn càng giống bố. Bà không phải người lạ, bà biết mẹ cháu, bố cháu” - bà nói.

Tập 20 phim "Lửa ấm", bà cô của Long đến tận trường tìm gặp Quang. Ảnh cắt từ phim: Nguồn VTV.

Ngay lúc này, bà Mai chạy đến, chỉ thẳng tay và nói sẽ hô hoán bắt cóc để công an đến làm việc. Đối diện với tình huống này, bà cô của Long phân trần: "Tôi có định bắt bớ gì đâu. Bà hãy rủ lòng thương, bà hãy rộng lượng để cho cái Thủy nói rõ sự thật chứ không thì cả nhà tôi tuyệt tự mất bà ạ". Nghe vậy, bà Mai một mực không quan tâm đến chuyện này.

Tiến chở một người phụ nữ lạ trước sự chứng kiến của vợ. Ảnh cắt từ phim: Nguồn VTV.

Về phía cặp đôi Tiến - Hiền, sau khi trút được gánh nặng trong lòng hai vợ chồng cùng nhau cố gắng để sớm có tin vui. Tuy nhiên, sự cố bất ngờ xảy ra. Khi Hiền đang đi chợ mua thức ăn thì bắt gặp Tiến chở một cô gái lạ đến nhà nghỉ trong khi anh vừa gọi cô và nói đang ở đội. Hiền đã theo sau đến tận nơi để hỏi rõ.

Một tình huống gay cấn trong tập 20 sắp lên sóng, bà Mai ngỏ lời muốn nhờ Ngọc làm xét nghiệp ADN cho bố con Quang sau khi nghe Ngọc kể về chuyên tình cảm của Thủy trước đây và liên tiếp nhiều lần bắt gặp bà cô của Long tìm Quang.

Bà Mai nhờ Ngọc làm xét nghiệm ADN cho bố con Minh. Ảnh cắt từ phim: Nguồn VTV.

“Cháu vẫn làm chuyên môn chính là huyết học đúng không. Bác muốn làm xét nghiệm máu cho bố con thằng Quang” - bà Mai hỏi Ngọc.

Liệu những sự việc này nằm trong dự tính của Ngọc? Quang thực sự là con của ai? Liệu Tiến sẽ làm gì để Hiền tin mình? Diễn biến chi tiết sẽ có trong tập 20 phim "Lửa ấm" phát sóng lúc 21h 28.10 trên VTV1.

Từ khóa: phim Việt
"Lửa ấm" tập 19: Ngọc tiếp tục xoáy vào quá khứ, chia cách vợ chồng Thủy

Trong tập 19 "Lửa ấm", Ngọc và bà Mai tiếp tục nói về chuyện tình năm xưa của Thủy cùng Long. Dường như những điều này càng khiến bà Mai thêm nghi ngờ con dâu.

Viết bình luận của bạn