"Lửa ấm" tập 23: Kể với Thủy chuyện xét nghiệm ADN, Ngọc muốn gây chia rẽ?

Thanh Thanh

Trong tập 23 "Lửa ấm", Ngọc lại kể với Thủy về chuyện bà Mai muốn xét nghiệm ADN cho Minh và Quang. Liệu Ngọc có ý định gì?

Mở đầu đoạn trích giới thiệu tập 23 phim "Lửa ấm", sau khi đọc được tin nhắn ở điện thoại Tiến, Hiền bất an nên đã theo dõi chồng trong lúc anh đang đi làm thêm. Bất ngờ, cô phát hiện Tiến vào phòng trọ của một cô gái.

Trong tập 23 "Lửa ấm", Hiền chứng kiến Tiến đến phòng trọ của một người phụ nữ lạ và chăm sóc con cho cô ấy. Ảnh cắt từ phim: Nguồn VTV.

Không những vậy, Tiến còn giữ con và nói chuyện rất thân mật với cô gái này. "Con khóc này. Nhưng mà anh không biết phải làm thế nào cả" - Tiến nói. Nghĩ rằng, chồng đã có con riêng với người phụ nữ khác nên Hiền bật khóc và âm thầm trở về nhà.

Về phía gia đình nhà Minh, mối quan hệ giữa Thủy và Minh bắt đầu có những sự nghi ngờ. Bắt đầu từ những chuyện giữa Minh và Ngọc mà anh đã giấu cô cùng với việc Ngọc là bạn gái cũ khiến Thuỷ lo lắng, suy nghĩ họ sẽ sẽ quay lại với nhau.

"Anh đã sai khi giấu em. Anh chẳng nghĩ gì hết. Mọi chuyện đã qua lâu rồi, cho dù bây giờ Ngọc đang ở Việt Nam hay bất cứ nơi nào thì cũng chẳng liên quan gì đến mình" - Minh nói với Thủy trước thái độ không hài lòng của cô.

Thủy lo lắng về mối quan hệ giữa Minh và Ngọc. Ảnh cắt từ phim: Nguồn VTV.

Ở một diễn biến khác, Ngọc lại kể với Thủy về chuyện bà Mai muốn xét nghiệm ADN cho Minh và Quang. Liệu hành động này của Ngọc sẽ gây rạn nứt mối quan hệ giữ bà Mai và Thủy? Vợ chồng Minh - Thủy sẽ giải quyết những mâu thuẫn như thế nào? Diễn biến chi tiết sẽ có trong tập tập 23 phim "Lửa ấm" phát sóng lúc 21h trên VTV1.

Từ khóa: phim Việt
"Lửa ấm" tập 22: Ngọc làm loạn gia đình

Trong tập 22 "Lửa ấm", khi bà Mai nói lên những nghi ngờ về Quang không cùng huyết thống thì Mai Anh cho rằng bà Mai đang làm quá và đừng tin những gì Ngọc nói để làm loạn nhà lên.

Viết bình luận của bạn