"Lửa ấm" tập 25: Bà Mai muốn Minh li dị vợ để đến với tiểu tam?

Thanh Thanh

Trong tập 25 "Lửa ấm", bà Mai nghi ngờ Quang không phải là cháu trai và còn khuyên Minh đến với Ngọc. Những điều này vô tình bị Thủy nghe thấy.

Mở đầu đoạn trích giới thiệu tập 25 phim "Lửa ấm", Thủy tái mặt khi vô tình nghe mẹ chồng nói chuyện với Minh về huyết thống của cháu nội. Không những vậy, bà Mai còn khuyên con trai đến với Ngọc - tình cũ của Minh.

Tập 25 phim "Lửa ấm", Thủy tái mặt khi vô tình nghe mẹ chồng nói chuyện với Minh về huyết thống của cháu nội. Ảnh cắt từ phim: Nguồn VTV.

“Mẹ hỏi thật con nhé. Bây giờ đặt tình huống xấu nhất thằng Quang không phải là máu mủ của nhà mình thì con định thế nào. Con ơi có ai biết được chữ ngờ đâu. Mẹ có linh cảm cái Ngọc nó vẫn còn tình cảm với con. Cái Thủy thì không chịu sinh nữa, nhà mình không thể tuyệt tự được” - bà Mai nói với Minh.

Ở một diễn biến khác, sau nhiều lần im lặng khi Ngọc cố tình xen vào mối quan hệ giữa gia đình mình, Thủy đã dứt khoát lên tiếng: "Cậu biết giữa tôi và anh Long không có gì, sao lại xới lên hiềm nghi cho mẹ chồng tôi".

Thủy bắt đầu phản kháng lại những hành động gài tiếng xấu của Ngọc dành cho mình. Ảnh cắt từ phim: Nguồn VTV.

Vốn tính thẳng thắn Thủy tiếp tục những lời nói khiến Ngọc bối rối khó xử: "Và Ngọc tin điều đó. Nói chính xác là Ngọc hi vọng điều đó nên mới về đây. Việc ly hôn của Ngọc đừng nói với tôi là không liên quan gì đến anh Minh”.

Ở một cảnh khác thì Ngọc tìm đến tận cơ quan Minh khiến cho đồng đội của anh trố mắt. Trước mặt Ngọc tỏ vẻ ra là người không liên quan, nhưng đằng sau cô ta lại tìm mọi cách để tiếp cận Minh. Dường như, Ngọc đang âm mưu từng bước để lấy lòng bà Mai, để Minh thương xót rồi đẩy Thủy ra khỏi gia đình Minh.

Liệu kế hoạch của Ngọc có thành công? Thủy phản ứng ra sao khi biết bà Mai luôn nghi ngờ mình và muốn mai mối con trai cho một người khác? Diễn biến chi tiết sẽ có trong tập tập 25 phim "Lửa ấm" phát sóng lúc 21h 4.11 trên VTV1.

Từ khóa: phim Việt
"Lửa ấm" tập 24: Hùa với mẹ xét nghiệm ADN, Thủy căng thẳng với Minh

Trong tập 24 "Lửa ấm", Thủy phản ứng vô cùng căng thẳng khi biết chuyện Minh không ngăn cản bà Mai và đồng ý xét nghiệm ADN với con trai.

Viết bình luận của bạn