"Lửa ấm" tập 26: Thủy tận mắt thấy chồng tình tứ với tiểu tam

Thanh Thanh

Trong tập 26 "Lửa ấm", Thủy vô tình chứng kiến cảnh tình tứ của Minh và Ngọc khiến cô như không tin vào mắt mình.

Mở đầu đoạn trích giới thiệu tập 26 phim "Lửa ấm", Ngọc nhanh chóng trở thành ngôi sao tại bệnh viện nơi Thủy cũng đang làm việc. Chỉ mới về bệnh viện làm việc một thời gian ngắn nhưng Ngọc gây ấn tượng trong lòng các đồng nghiệp nữ bởi trình độ chuyên môn, gu ăn mặc và cả ngoại hình.

"Chị Ngọc giỏi thật đấy, bận như thế mà ngày nào cũng dành thời gian tập luyện, chăm sóc bản thân đâu ra đấy" - đồng nghiệp của Thủy khen ngợi Ngọc. Trong khi đó, cô bạn cũ là Thủy dường như không hài lòng với những lời khen dành cho Ngọc.

Trong tập 26 "Lửa ấm", Thủy vô tình chứng kiến cảnh tình tứ của Minh và Ngọc. Ảnh cắt từ phim: Nguồn VTV.

Ở một diễn biến khác, Thủy gọi điện cho chồng mãi không được, hóa ra Minh đang ở bên tình cũ. Thủy vô tình chứng kiến cảnh tình tứ của Minh và Ngọc khiến cô như không tin vào mắt mình.

Cũng trong tập 26 sắp phát sóng, Tiến dường như được Đào nhờ đóng vai chồng nên phải chịu sự chất vấn của mẹ Đào. “Tôi hỏi thật cậu, cậu có yêu con gái tôi thật lòng không” - mẹ Đào hỏi.

Tiến dường như được Đào nhờ đóng vai chồng nên phải chịu sự chất vấn của mẹ Đào. Ảnh cắt từ phim: Nguồn VTV.

Trong hoàn cảnh này, Tiến đành trả lời: “Dạ thưa cô, cháu biết cô đang rất giận. Giận thì xót con xót cháu. Bản thân Đào rơi vào hoàn cảnh này cháu cũng cảm thấy rất thương ạ. Thế nhưng mà cháu nghĩ sức khỏe của mẹ con Đào, cả về thể chất lẫn tinh thần là quan trọng nhất. Vì vậy cháu xin cô rộng lượng bỏ qua, mọi chuyện mình tính sau có được không ạ”.

Mối quan hệ thực sự giữa Tiến và Đào là gì? Thủy sẽ phản ứng như thế nào khi chứng kiến cảnh tình tứ của chồng và Ngọc? Diễn biến chi tiết sẽ có trong tập tập 26 phim "Lửa ấm" phát sóng lúc 21h 5.11 trên VTV1.

Từ khóa: phim Việt
"Lửa ấm" tập 25: Bà Mai muốn Minh li dị vợ để đến với tiểu tam?

Trong tập 25 "Lửa ấm", bà Mai nghi ngờ Quang không phải là cháu trai và còn khuyên Minh đến với Ngọc. Những điều này vô tình bị Thủy nghe thấy.

Viết bình luận của bạn