"Lửa ấm" tập 27: Sau chuyện ADN, bà Mai sốc nặng khi con dâu muốn ở riêng

Thanh Thanh

Trong tập 27 "Lửa ấm", Ngọc tiết lộ với bà Mai rằng Thủy muốn mua nhà ở riêng. Điều này làm bà Mai sốc nặng.

Mở đầu đoạn trích giới thiệu tập 27 phim "Lửa ấm", Hoàng làm nhiệm vụ nguy hiểm khi phải cứu một cậu thanh niên có ý định tự tử từ tầng 5. Để tìm cơ hội cứu nam thanh niên này, cả người cứu hộ và nạn nhân sẽ cùng lao xuống tấm nệm đã chuẩn bị sẵn ở dưới sảnh.

Trong tập 27 "Lửa ấm", Hoàng tham gia vào nhiệm vụ vô cùng nguy hiểm. Ảnh cắt từ phim: Nguồn VTV.

Ở một diễn biến khác, trong một lần đi mua sắm cùng bà Mai, Ngọc nhanh chóng tiết lộ: “Sau thời gian con đi, bây giờ quay trở lại làm cùng một bệnh viện, con thấy Thủy cứ xa cách con thế nào ấy. Hôm trước thấy Thủy đăng ký mua nhà, con cũng định hỏi thăm nhưng lại ngại”.

Câu chuyện này của Ngọc khiến bà Mai hơi bất ngờ, vì bà nghĩ sau chuyện xét nghiệm ADN Thủy để bụng và chắc là vợ chồng Thủy đang có ý định ra ở riêng.

Cũng trong tập 27 sắp phát sóng, Thủy bàn với Minh về ý định mua căn hộ nhưng anh đã phản ứng và gạt phăng đi, vì cho rằng chuyện mua nhà là không cần thiết. Không những vậy, bà Mai biết được chuyện này sẽ buồn lòng và lo lắng.

Ngọc tiết lộ với bà Mai rằng Thủy muốn mua nhà ở riêng. Ảnh cắt từ phim: Nguồn VTV.

“Không mua là không mua. Tại sao em cứ quyết định theo ý mình hoài vậy. Để cho mẹ phải đâm ra nghĩ ngợi, lại còn bới chuyện ADN nữa chứ" - Minh nói. Chạm vào lòng tự ái, Thủy nổi đóa với chồng: "Chuyện ADN em là người có lỗi với mẹ à?". Đáp lại vợ, Minh thở dài: "Em không có lỗi. Em luôn đúng".

Bà Mai sẽ làm gì sau khi biết được ý định của Thủy? Vợ chồng Minh - Thủy có vì chuyện mua nhà này mà "chiến tranh lạnh" với nhau? Hoàng có hoàn thành nhiệm vụ nguy hiểm? Diễn biến chi tiết sẽ có trong tập tập 27 phim "Lửa ấm" phát sóng lúc 21h 6.11 trên VTV1.

Từ khóa: phim Việt
"Lửa ấm" tập 26: Thủy tận mắt thấy chồng tình tứ với tiểu tam

Trong tập 26 "Lửa ấm", Thủy vô tình chứng kiến cảnh tình tứ của Minh và Ngọc khiến cô như không tin vào mắt mình.

Viết bình luận của bạn