"Lửa ấm" tập 7: Vì công việc nguy hiểm, Vân đắn đo khi yêu Hoàng

Thanh Thanh

Tập 7 "Lửa ấm" hé lộ tình tiết Vân suy nghĩ về việc có nên tiếp tục yêu Hoàng sau khi bị anh "bỏ rơi" trong buổi hẹn hò để đi làm nhiệm vụ.

Mở đầu đoạn trích giới thiệu tập 7 phim "Lửa ấm", Vân tâm sự với bạn về chuyện tình yêu của mình và Hoàng. Vân đã có những suy nghĩ về việc có nên tiếp tục yêu Hoàng sau khi bị anh "bỏ rơi" trong buổi hẹn hò để đi làm nhiệm vụ.

“Cưới anh hùng về rồi suốt ngày phải đi cứu thế giới, nay chữa cháy, mai cứu nạn. Đẹp có đẹp, mà chiều quá chiều, mỗi cái là nguy hiểm. Mà tao thì tao cũng không biết mình có yêu anh ấy nhiều đến mức đủ để hy sinh được không” - Vân nói.

Trong tập 7 phim "Lửa ấm", Vân suy nghĩ về việc có nên tiếp tục yêu Hoàng khi anh rất tốt với cô nhưng công việc của bạn trai lại rất nguy hiểm. Ảnh cắt từ phim: Nguồn VTV.

Ở một diễn biến khác, đội trưởng Minh thông báo với đồng nghiệp cả đội sẽ có một nhiệm vụ mới khiến mọi người đều lo lắng. Tuy nhiên, Minh cười, thông báo: "Nạn nhân Diễm, cô ta đang tìm người đã bế cô ta ra khỏi đám cháy để chữa trị tâm lý". Khi nghe xong nhiệm vụ lần này, cả đội đều hăng hái tham gia.

Tập 7 sắp phát sóng còn có tình tiết Minh đưa con đi chơi chia sẻ với con trai về chuyện công việc của mình và vợ. Sau sự việc của con trai ở trường, Thủy và Minh đã giành nhiều thời gian quan tâm và ở bên con hơn. Nhân cơ hội này, Minh gửi đến con trai lời xin lỗi vì trước đó đã nặng lời với cậu bé.

Đội trưởng Minh thông báo nhiệm vụ mới. Ảnh cắt từ phim: Nguồn VTV.

Liệu Vân có tiếp tục yêu Hoàng hay sẽ chia tay anh chàng lính cứu hỏa? Nhiệm vụ tiếp theo của đội cứu hỏa sẽ diễn ra như thế nào? Diễn biến chi tiết tập 7 phim "Lửa ấm" sẽ phát sóng 21h 9.10 trên VTV1.

Phim truyền hình Lửa Ấm xoay quanh gia đình nhỏ của Minh (Trương Minh Quốc Thái) - vốn là tổ trưởng của một tổ phòng cháy chữa cháy khu vực. Vợ anh là Thủy (Thúy Hằng) - một bác sĩ khoa nội. Cả hai vợ chồng luôn phải dồn hết tâm sức của mình cho nhiệm vụ cứu người, dẫn đến hệ quả là tổ ấm chung bị đe dọa.

Từ khóa: phim Việt
Phim "Lửa ấm" tập 6: Lo lắng cho cháu, bà Mai gấp gáp tìm bác sĩ tâm lý

Tập 6 phim "Lửa ấm" hé lộ tình tiết mẹ Minh gấp gáp đề nghị vợ chồng Minh - Thủy tìm bác sĩ tâm lý cho cháu Quang sau khi cậu bé gây gỗ, đánh nhau với bạn học ở trường.

Viết bình luận của bạn