"Lửa ấm" tập 8: Vợ phát hiện tin nhắn tình cảm trong điện thoại của Minh

Thanh Thanh

Tập 8 "Lửa ấm" hé lộ tình tiết Thủy xem điện thoại của Minh sau khi anh né tránh, không bắt máy cuộc gọi lạ và phát hiện đoạn tin nhắn tình cảm.

Mở đầu đoạn trích giới thiệu tập 8 phim "Lửa ấm", Hiền - vợ của Tiến đã đến tìm gặp bác sĩ để khám thai. Tuy nhiên, bác sĩ thông báo đã xét nghiệm lại nhiều lần nhưng không thấy tim thai và khuyên hai vợ chồng nên bàn bạc thật kỹ để đưa ra quyết định sớm.

Tập 8 phim "Lửa ấm", bác sĩ thông báo với Hiền đã xét nghiệm nhiều lần nhưng không thấy tim thai. Ảnh cắt từ phim. Nguồn VTV.

"Chị biết hai vợ chồng em đã rất cố gắng nhưng hoàn toàn là do cơ địa của em. Kết quả xét nghiệm cho thấy việc cái thai phát triển không tốt. Chị khuyên hai vợ chồng em nên bàn bạc kỹ để có quyết định cho sớm" - Bác sĩ khuyên Hiền

Đây là lần đầu Hiền mang thai nên rất hoang mang trước thông tin này. Cùng với đó, Tiến đi suốt ngày vì đặc thù công việc cứu hỏa nên Hiền không có ai chăm sóc. Trong khi đó, vì cuộc sống khó khăn nên dù đang mang bầu, Hiền vẫn giấu chồng đi làm thêm.

Diễm đến tận cơ quan tìm Minh. Ảnh cắt từ phim. Nguồn VTV.

Ở một diễn biến khác, Diễm - cô gái được Minh cứu trong đám cháy sau khi chữa sang chấn tâm lý tại bệnh viện đã đến tận cơ quan tìm anh. Minh chủ động tìm cách né tránh vì vậy cô gái này giả vờ té xỉu để gây chú ý. Nhìn thấy tình cảnh này, đồng đội liền tìm cách giải vây cho sếp Minh.

Đến tối, bỗng có số lạ gọi đến Minh nhưng anh không muốn nghe máy vì dường như đoán được đó là Diễm. Thủy thì thấy cuộc gọi nhiều lần nên bảo chồng cứ nghe máy thử xem.

Minh đưa điện thoại cho Thủy xem sau khi anh né, không nhận điện thoại từ số lạ. Ảnh cắt từ phim: Nguồn VTV.

Chưa kịp nghe thì tin nhắn tới, Thủy đòi xem nên Minh cảnh báo: “Trước khi đưa cho em thì anh phải nói, anh khẳng định với em luôn. Anh hoàn toàn không giấu diếm em cái gì hết. Mà thôi nói dài nói dại, coi đi”. Tuy nhiên, đoạn tin nhắn làm Thủy bất ngờ và có chút nghi ngờ với chồng: "Đến đây với em đi".

Anh sẽ giải thích với vợ như thế nào trong tình huống này?Minh làm cách nào để thoát khỏi Diễm? Vợ chồng Hiền sẽ có quyết định gì sau khi nghe lời khuyên của bác sĩ? Diễn biến chi tiết sẽ có trong tập 8 phim "Lửa ấm" phát sóng lúc 21h 12.10 trên VTV1.

Từ khóa: phim Việt
"Lửa ấm" tập 7: Vì công việc nguy hiểm, Vân đắn đo khi yêu Hoàng

Tập 7 "Lửa ấm" hé lộ tình tiết Vân suy nghĩ về việc có nên tiếp tục yêu Hoàng sau khi bị anh "bỏ rơi" trong buổi hẹn hò để đi làm nhiệm vụ.

Viết bình luận của bạn