"Lửa ấm" tập 9: Diễm tiếp tục hẹn gặp riêng Minh bất chấp đã anh có vợ

Thanh Thanh

Tập 9 "Lửa ấm" hé lộ tình tiết Diễm dùng cách gọi điện kêu cứu để gặp bằng được Minh. Lo sợ cô gặp nguy hiểm thật sự, anh đã dừng bữa ăn cùng gia đình và đến ngay với Diễm.

Mở đầu đoạn trích giới thiệu tập 9 phim "Lửa ấm", trong lúc cả gia đình Minh đang ăn tối, bỗng có cuộc điện thoại gấp của Diễm. “Em không đùa đâu mà, em nói thật đấy. Anh đến giúp em đi mà” - Diễm hốt hoảng nói.

Nghe vậy, Minh đành phải đi vì sợ cô có chuyện không hay xảy ra. "Mẹ à, có người gặp nạn, con phải đi ngay. Xin lỗi cả nhà" - Minh xin phép dừng bữa cơm trong sự ngạc nhiên của cả gia đình.

Tập 9 "Lửa ấm" hé lộ tình tiết Minh dừng bữa ăn với gia đình để đến gặp Diễm. Ảnh cắt từ phim: Nguồn VTV.

Trong một tình tiết khác, Diễm tiếp tục tìm cách để tấn công Minh dù biết anh đã có gia đình. Diễm hẹn gặp Minh tại nhà riêng, tại đây, Diễm cùng anh trò chuyện thân mật.

Sau đó, những tấm hình Minh đi ăn cùng Diễm, Thủy vô tình xem được những bức ảnh này và cô vô cùng bức xúc. Vợ Minh giận dữ nói: “Nhà hàng, rượu vang và một cô gái. Đi giải quyết hậu quả của một vụ tai nạn kiểu của anh thì ai cũng thích vào nghề phòng cháy chữa cháy”.

Hoàng đang nói chuyện với bạn gái thì gặp một người đàn ông hô cháy. Ảnh cắt từ phim: Nguồn VTV.

Tập 9 sắp phát sóng còn có tình tiết Hoàng đang trò chuyện cùng bạn gái về thời gian gặp mặt, bỗng có một người đàn ông lạ mặt đến hô cháy. Theo thói quen công việc, Hoàng liền chạy theo để xem tình hình.

Liệu lần này Hoàng có vì nhiệm vụ và bỏ rơi bạn gái? Minh sẽ giải thích với Thủy như thế nào về chuyện của Diễm? Diễn biến chi tiết sẽ có trong tập 9 phim "Lửa ấm" phát sóng lúc 21h00 13.10 trên kênh VTV1.

Từ khóa: phim Việt
Phim "Trói buộc yêu thương" tập 10: Hà và Phương sẽ hợp sức trả thù bà Lan?

Đoạn giới thiệu tập 10 phim "Trói buộc yêu thương" hé lộ tình tiết, Hà đã sắp xếp gặp Phương để kể về câu chuyện tình cảm bị bà Lan cấm cản và nhận được sự đồng cảm của Phương. Liệu cả hai có hợp tác trả thù bà Lan?

Viết bình luận của bạn