Lương Gia Huy cùng dàn nghệ sĩ hát dưới mưa trong liveshow

M.T

Mặc dù mưa lớn, liveshow “Tri ân 2” kỷ niệm 16 năm ca hát của nam ca sĩ Lương Gia Huy tối 11.5 vẫn thu hút hơn 2.000 khán giả tại sân khấu Trống Đồng (TPHCM).

Lương Gia Huy mời đến chương trình của mình ca sĩ Ngọc Sơn cùng những nghệ sĩ thân thiết như: NSƯT Kim Tử Long, ca sĩ Quang Hà, ngôi sao hải ngoại Randy, Lâm Hùng, Vĩnh Thuyên Kim, Châu Khải Phong, Hồ Việt Trung, Quốc Đại, Hà Vân... 2 MC của liveshow là Á hậu Hà Thu và Mạc Duy Thắng.

 
 Lương Gia Huy với điệu nhảy sôi động trên sân khấu.

Đặc biệt, Lương Gia Huy đã dành rất nhiều tâm huyết cho liveshow này, một đêm nhạc dành để tri ân khán giả của sân khấu Trống Đồng nói riêng và TPHCM nói chung.

Anh nhớ lại: "Lúc ấy, Lương Gia Huy được mẹ nuôi của mình là danh hài Kim Ngọc đưa đến sân khấu Trống Đồng để bắt đầu những bước đi đầu tiên của người ca sĩ chuyên nghiệp. Và giờ đây, khi đã đón nhận rất nhiều sự yêu thương của khán giả tất cả mọi miền, Lương Gia Huy muốn quay trở về nơi xuất phát của mình”.

 
 Lương Gia Huy song ca cùng Quang Hà.

Cũng chính vì lẽ đó nên khi mưa rơi tầm tã ở Sài Gòn suốt từ 2h chiều cho đến gần sát giờ diễn ra chương trình, Lương Gia Huy đã hết sức lo lắng. Rất may, đến khoảng 8h, ngay trước giờ diễn ra liveshow thì cơn mưa đã ngớt.

Lương Gia Huy cùng dàn nghệ sĩ đã gửi tới khán giả hơn 40 tiết mục. Sau khi liveshow vừa bắt đầu, trời lại tiếp tục đổ mưa. Trên sân khấu, Lương Gia Huy cùng dàn nghệ sĩ đội mưa hát cho khán giả nghe. Còn ở dưới khán đài, hàng nghìn khán giả cũng không vì cơn mưa mà rời bỏ chỗ ngồi. 

 
 Song ca cùng Michael Lang.

Lương Gia Huy cùng người anh thân thiết của mình là ca sĩ Quang Hà đã chiêu đãi khán giả loạt nhạc phẩm đặc sắc: "Tình Bơ Vơ", Liên khúc "Giã từ - Phố đêm", Liên khúc Techno "Em muốn anh sống sao em - Trăm năm không quên em"… khiến khán giả không thể ngồi yên.

“Vua nhạc sàn” cũng có màn kết hợp đầy ấn tượng với một người học trò khác của danh ca Ngọc Sơn là Michael Lang trong ca khúc “Tiền nhiều để làm gì”.

Không chỉ vậy, Lương Gia Huy còn trổ tài ca cải lương trong tiết mục tân cổ “Nhớ người yêu” cùng NSƯT Kim Tử Long, song ca cùng thầy Ngọc Sơn..

Isaac học cách sống của người khiếm thị

Anh Trai Yêu Quái là bộ phim thứ ba của đạo diễn Vũ Ngọc Phượng. Lần này, anh sẽ không làm phim ngôn tình  mà sẽ thử sức mình với một bộ phim gia đình về tình anh em. Isaac và Kiều Minh Tuấn sẽ vào vai bộ đôi anh em khắc khẩu.

Viết bình luận của bạn