Lương Thế Thành bị Thúy Diễm “hành hạ” không thương tiếc

M.T

Vì bao che Anh Tuấn, Lương Thế Thành bị Thúy Diễm “tra tấn” dã man trong Gia đình là số 1 phần 2.

“Thánh lầy” Diễm My (Diệu Nhi) tiếp tục chiếm “spotlight” với độ “bá đạo” không ai sánh kịp khi bày mưu chiêu dụ Trạng Nguyên (Bi Max); Minh Ngọc (Lương Thế Thành) bị Thám Hoa (Thúy Diễm) tra tấn dã man là  tình tiết cười “banh nóc” trong Gia đình là số 1 phần 2 tuần này.

 
 Lương Thế Thành bị Thúy Diễm "hành" trong phim.

Sau khi lỡ làm hư đôi giày hàng hiệu, Diễm My được một phen khốn đốn khi phải đền bù tận 10 triệu đồng. Để có tiền trả nợ, cô nàng đành làm thêm công việc gia sư cho một anh chàng “bad boy” chính hiệu Trạng Nguyên. Tại đây, để Trạng Nguyên ngoan ngoãn học tập, Diễm My đã khá chật vật, tốn nhiều công sức để “cảm hóa” anh chàng.

Cô giáo "bá đạo" đã nghĩ ra cách để tạo sức ép với Trạng Nguyên, buộc anh phải chuyên tâm học hành vì đã lỡ làm tổn thương cô giáo của mình.

 
 Diệu Nhi và Bi Max.

Ở một diễn biến khác, Minh Ngọc vô tình phát hiện cha mình là ông Tú Tài (Anh Tuấn) có mối tình bí ẩn với cô hiệu phó Liệu Liễu (NSƯT Mỹ Duyên) trong một lần đi ngang đồn cảnh sát.

Tuy nhiên, vì bản tính nhút nhát và sợ cha vợ, anh chàng đành ngậm ngùi im lặng và không dám hé nửa lời với cô vợ “hổ báo” Thám Hoa.

 
 Mỹ Duyên và Anh Tuấn.

Với sự tinh tế và đa nghi bậc nhất, Thám Hoa không khó khăn để phát hiện mối nghi ngờ đến từ chồng và người cha của mình. Cô nàng lập tức gọi riêng chồng vào phòng và dùng hình thức tra khảo hết sức dã man nhằm lấy thông tin “đắt giá” từ Minh Ngọc. Đứng trước người vợ quyền lực cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng, ông chồng “yếu đuối” Minh Ngọc có khai hết những bí mật mình đã nhìn thấy trước đây?

Tất cả sẽ có câu trả lời ở những diễn biến trong tập 5 đến tập 8 sitcom Gia đình là số 1 phần 2.

Vĩnh Thuyên Kim bạo gan hát hit “Giọng ca dĩ vãng” của Phương Dung

Với quan niệm “chữ Tâm kia mới bằng ba chữ Tài”, các nghệ sĩ Tiêu Châu Như Quỳnh, Vĩnh Thuyên Kim, Bảo Chu, Mạnh Quyền và Minh Trường sẽ thể hiện tài năng  trong đêm Tinh hoa hội tụ tập 11.

Viết bình luận của bạn