Stylist của BTS nhiều lần bị chê trách vì phối đồ "kém sang". Ảnh: AFP.
Stylist của BTS nhiều lần bị chê trách vì phối đồ "kém sang". Ảnh: AFP.

Lý do cư dân mạng Hàn Quốc nhiều lần thất vọng vì stylist của BTS

An Nhiên

Gần đây, cư dân mạng Hàn Quốc tiếp tục thảo luận về những lần stylist của BTS đã không làm tốt công việc phối đồ cho các thành viên trong nhóm.

Theo đó, bài đăng và hình ảnh với nội dung liên quan đến BTS nhanh chóng gây chú ý: "Phong cách của BTS đúng là gây sốc. Người hâm mộ quốc tế cũng không thích những phong cách này, vậy chính xác thì những phong cách này dành cho ai? BTS chỉ có 7 thành viên Jungkook, Jin, V, Suga, Jimin, RM và J-Hope nhưng làm sao mà stylist lại tệ thế này?".

Ngay lập tức, hàng loạt bình luận tương tự với lời chê trách của stylist BTS được đăng tải:

"Với nhóm nhạc thần tượng nổi tiếng nhất thế giới, hãy nhìn cách stylist của BTS đang phối đồ cho nhóm đi kìa? Ngay cả khi bạn có được những nhà thiết kế thời trang chưa tốt nghiệp, họ sẽ tạo kiểu cho nhóm tốt hơn thế".

"Trang phục mà các thành viên BTS chọn mặc đẹp hơn rất nhiều. Điều đó khiến tôi nghi ngờ liệu stylist của họ có thực sự là một người chuyên về thời trang hay không?".

"Tại sao stylist lại làm điều này với những người đẹp như vậy...? Trang phục khiến các chàng trai trông già đi... nhưng họ vẫn cứ tạo kiểu cho các thành viên theo cách đó...".

"Stylist có vẻ giống như anti-fan của BTS".

Được biết, đây không phải lần đầu tiên BTS nhận những phản hồi tiêu cực liên quan đến stylist khi trang phục các thành viên mặc không đẹp mắt: mặc quần áo rộng, đi giày không đúng size.

Hồi đầu năm nay, công ty chủ quản của BTS cũng đã đăng tải thông tin tìm kiếm stylist mới với mong muốn sẽ tuyển được người có gu thời trang và nắm bắt các xu hướng mới.

Tuy nhiên, đến hiện tại, có lẽ như stylist nhà Hybe vẫn đang "dậm chân tại chỗ" khi 7 chàng trai nhiều lần bị chê diện đồ "kém sang" dù cho sở hữu nhan sắc và chiều cao nổi bật.

Jin là thành viên tiếp theo của BTS được khán giả mong đợi lấn sân màn ảnh. Ảnh: AFP.
Những lý do khán giả mong đợi Jin (BTS) sớm lấn sân diễn xuất

Không chỉ sở hữu giọng hát tuyệt vời, vẻ ngoài điển trai, Jin (BTS) còn được người hâm mộ mong đợi sẽ sớm lấn sân diễn xuất.

Viết bình luận của bạn