Lý do Lương Gia Huy làm show mà không mời Trường Giang như dự tính

M.T

Lương Gia Huy tiết lộ, ban đầu anh dự định mời Trường Giang và người em thân thiết Mạc Văn Khoa tham gia một tiểu phẩm nho nhỏ trong liveshow. 

Thế nhưng về sau, do chương trình khá “đầy” với 16 tiết mục khác nhau nên dự định này đành khép lại. 

Thay vào đó, liveshow “Tri ân 2” sẽ có sự xuất hiện của quán quân Vietnam's Got Talent - ảo thuật gia Việt Duy với một tiết mục mang lại sự phấn khích cho khán giả.

 
 Ca sĩ Lương Gia Huy.

Sau dư âm của liveshow năm 2018 tại TP.Thái Nguyên, nam ca sĩ Lương Gia Huy dốc hết tâm huyết thực hiện show diễn “Tri ân 2” ở sân khấu Trống Đồng, TPHCM.

Nhớ lại ngày đầu chân ướt chân ráo vào Nam, Lương Gia Huy cho biết, thời điểm đó, hành trang của anh chỉ là số tiền lẻ cùng niềm đam mê cháy bỏng được làm nghề. Trải qua khoảng thời gian “lăn lộn” khó nhọc, Lương Gia Huy mới dần có được chỗ đứng riêng trong lòng khán giả.

 
 Ngọc Sơn sáng tác ca khúc cho Lương Gia Huy.

Anh cũng chia sẻ, sở dĩ chọn sân khấu Trống Đồng là vì hơn 10 năm trước, khi Lương Gia Huy còn là một ca sĩ trẻ chưa nhiều người biết đến, chính nơi đây là sân khấu đầu tiên đón nhận anh  vào nghề.

Được biết, Lương Gia Huy sẽ mang tới liveshow “Tri ân 2” khoảng 30 ca khúc để “chiêu đãi” khán giả. Trong đó có ca khúc mới do Ngọc Sơn sáng tác dành cho học trò.

Nam ca sĩ cũng khẳng định, từ trước đến nay âm nhạc mình  thể hiện là nhằm phục vụ số đông. “Lương Gia Huy vẫn hát được bolero, vẫn hát được trữ tình và nhận được rất nhiều lời khen ngợi của khán giả. Vì vậy, Huy nghĩ không có sự phân chia dòng nhạc nào là sang, dòng nhạc nào là bình dân, quan trọng là hướng đi nào với mình là phù hợp và mình có chinh phục được nhóm khán giả của mình hay không…”.

 
 Hà Vân chúc mừng nam ca sĩ.

Liveshow còn có sự góp mặt của dàn khách mời nổi tiếng gồm: Ngọc Sơn, NSƯT Kim Tử Long, Randy, Ngô Quốc Linh, Quang Hà, Quốc Đại, Lâm Hùng, Hồ Việt Trung, Vĩnh Thuyên Kim, Lâm Chấn Huy, Hà Vân, Khánh Bình, Phương Anh Bolero, Lâm Bảo Phi, ca sĩ – doanh nhân Michael Lang, ảo thuật gia Việt Duy. Ngoài ra liveshow còn có sự dẫn dắt của Á hậu Hà Thu và MC Mạc Duy Thắng.

Liveshow “Tri ân 2” của Lương Gia Huy sẽ diễn ra tại sân khấu Trống Đồng  vào lúc 20h ngày 4.5.

Quán quân siêu mẫu quốc tế Khả Trang tham gia show diễn thời trang

Ngoài các người mẫu ngoại quốc tham gia trình diễn bộ sưu tập thời trang, nhà thiết kế Trisha Vũ còn đặc  biệt mời Quán quân siêu mẫu quốc tế Khả Trang tham gia catwalk.

Viết bình luận của bạn