Nam ca sĩ Quách Tuấn Du bất ngờ chuyển hướng dòng nhạc. Ảnh: NSCC
Nam ca sĩ Quách Tuấn Du bất ngờ chuyển hướng dòng nhạc. Ảnh: NSCC

Lý do Quách Tuấn Du hát Ballad sau 10 năm theo đuổi Bolero?

ĐÌNH DY

Mới đây, Quách Tuấn Du bất ngờ trở lại hát nhạc Ballad sau 10 năm trung thành với Bolero dance remix.

Quách Tuấn Du cũng đầu tư ghi hình MV mới và nhận được nhiều phản hồi tích cực khi phát hành sản phẩm trên kênh YouTube cá nhân.

Về lý do trở lại hát nhạc Ballad, Quách Tuấn Du chia sẻ: “Hiện Bolero khá bão hòa vì nhiều năm qua ai cũng đổ xô hát dòng nhạc này. Tôi xuất thân từ dòng nhạc trẻ nên bản thân không gặp trở ngại gì khi hát lại Ballad, cảm xúc vẫn đong đầy”.

Lần này, Quách Tuấn Du không tham gia diễn xuất trong MV mà mời các diễn viên Quân Hồ, Minh Kiều... Theo nam ca sĩ, trước giờ anh đã ghi hình khá nhiều nên mong muốn tạo sân chơi cho các bạn trẻ có dịp thể hiện tài năng.

Quách Tuấn Du. Ảnh: NSCC
Quách Tuấn Du. Ảnh: NSCC

MV “Say mộng, tỉnh mộng” được lấy ý tưởng từ một chuyện tình có thật về cộng đồng LGBT. “Câu chuyện gây xúc động có thật ngoài đời sống đã và đang diễn ra từng ngày trong xã hội”, anh nói thêm.

Quách Tuấn Du ca sĩ tiên phong làm mới nhạc quê hương, trữ tình bằng cách remix. “Ban đầu, nhiều khán giả khó đón nhận vì vẫn thích nghe Bolero thuần tuý. Dần về sau khán giả nhận ra sự mới lại và nhận xét giọng hát của tôi khá hợp. Các sản phẩm Bolero remix của tôi hiện có hơn hàng chục triệu lượt xem trên YouTube”, Quách Tuấn Du chia sẻ.

Hoa hậu Tiểu Vy, Phương Nga, Kiều Loan tâm sự về quãng thời gian sống chung với dịch. Ảnh: SV
Hoa hậu Tiểu Vy, Phương Nga, Kiều Loan làm gì trong đợt dịch COVID-19?

Hoa hậu Tiểu Vy, Á hậu Phương Nga, Á hậu Kiều Loan đã có những chia sẻ thú vị về cách "tránh dịch" của mình.

Viết bình luận của bạn