Lý Nhã Kỳ đẹp lãng mạn giữa vườn hồng

M. K

Người đẹp họ Lý giản dị, ngồi giữa vườn hồng thưởng thức trà trong sớm ban mai. Tuy bận rộn với nhiều công việc nhưng Lý Nhã Kỳ chia sẻ, cô biết cân bằng cuộc sống và luôn dành thời gian nghỉ ngơi hợp lý giúp tái tạo lại năng lượng. 

Được biết, Lý Nhã Kỳ khá chú trọng và tuân thủ cách sống điều độ. Thường trước đây cô không chú trọng dành thời gian cho cá nhân nhiều, ăn uống đôi khi thất thường và ngủ không đủ giấc. Lý Nhã Kỳ cho biết, bản thân đang nghiêm khắc trong việc ăn uống, nghỉ dưỡng để chăm sóc sức khoẻ một cách tốt nhất.  

Lý Nhã Kỳ yêu thích lối sống giản dị. Ảnh: NVCC.
Lý Nhã Kỳ yêu thích lối sống giản dị. Ảnh: NVCC.

Lý Nhã Kỳ cũng được xem là người chịu khó đổi mới và không ngại các thử thách. Ngoài vai trò nghệ sĩ, cô còn tham gia kinh doanh trên mọi lĩnh vực và mới nhất là làm chủ một quán cafe vườn hồng đầy lãng mạn.  

 
 

Nữ diễn viên tiết lộ, cô quyết định mở quán và trang trí mọi thứ trong vòng 12 tiếng đồng hồ. Người đẹp gốc Vũng Tàu hào hứng nói, mong muốn có được chỗ nghỉ ngơi và vui chơi, trò chuyện với bạn bè theo đúng theo ý thích của mình.

 
 

Bên cạnh vườn hồng phong cách Châu Âu, Lý Nhã Kỳ còn trang trí thêm những khoảnh khắc quan trọng mang dấu ấn của mình qua những bức ảnh ghi lại các sự kiện đã qua. Hiện cô tiếp tục bận rộn với các chuyến công tác nước ngoài với tư cách của nữ lãnh sự danh dự Rumani. 

MC Nguyên Khang thả tim bên dàn Hoa hậu

MC Nguyên Khang thể hiện sức hút khi nhận được sự yêu mến của dàn Hoa hậu và người đẹp. Không chỉ có khả năng ăn nói duyên dáng, sự thân thiện và hoà đồng của Nguyên Khang luôn "được lòng" các người đẹp. 

Viết bình luận của bạn