Lý Nhã Kỳ giới thiệu hình ảnh Việt Nam với Thứ trưởng Bộ du lịch Romania

M. K

Trong chuyến công du tại Romania, Lãnh sự danh dự Lý Nhã Kỳ đã có nhiều cuộc họp quan trọng nhằm thúc đẩy sự kết nối văn hóa kinh tế, du lịch giữa hai quốc gia Romania và Việt Nam.

Trong chuyến thăm và làm việc chính thức Romania mới đây, Lý Nhã Kỳ đã có buổi làm việc với Thứ trưởng Bộ Du lịch Romania tại Tòa nhà quốc hội lớn nhất nước này và cũng là một trong những công trình kiến trúc nổi tiếng thế giới.

Lý Nhã Kỳ có buổi làm việc với
Lý Nhã Kỳ có buổi làm việc với lãnh đạo cấp cao Romania. Ảnh: Mr. AT. 

Buổi làm việc trang trọng của Lý Nhã Kỳ với Quốc vụ khanh Bộ Du lịch Romania - bà Cristina Tarteata đã có những kết nối lạc quan giữa song phương, thắt chặt mối quan hệ hữu nghị. Lãnh sự danh dự tại TP.HCM bày tỏ: "68 năm cho một con người đã là hết cuộc đời còn 68 năm cho quan hệ hữu nghị hai quốc gia thì đó là một quan hệ vững chắc và không có gì có thể phá vỡ. Tôi mong rằng, những lớp thế hệ trẻ về sau ở Việt Nam sẽ tiếp tục kế thừa và phát triển mối quan hệ giữa hai quốc gia đi lên một bước tiến mới, một tầm cao mới để có thể cùng hỗ trợ và cùng nhau phát triển".

 
 

Trong chuyến công du, các lãnh đạo phía Romania bày tỏ bất ngờ, thích thú khi Lý Nhã Kỳ mặc trang phục truyền thống của họ vô cùng tinh tế. Tất cả đều đánh giá cao những thành tựu to lớn mà Việt Nam đã đạt được trong sự phát triển kinh tế xã hội và trân trọng hữu nghị truyền thống giữa hai nước, bày tỏ mong muốn thúc đẩy và phát triển hơn nữa quan hệ nhiều mặt phù hợp với tiềm năng to lớn trong nhiều lĩnh vực hai nước có thế mạnh.

 
 

Sau chuyến đi, Lý Nhã Kỳ sẽ tập trung chuẩn bị cho bộ phim điện ảnh đóng cùng tài tử Han Jae Suk sẽ khởi quay trong tháng 10 tới đây.

Đan Nguyên (phải) và MC Đức Tiến.
Đan Nguyên lần đầu đóng phim điện ảnh do Cường Ngô làm đạo diễn

Lần đầu tiên đến với điện ảnh, ca sĩ hải ngoại Đan Nguyên đã gặt hái thành công khi hóa thân thành một nhân vật võ thuật hành động gai góc, đầy cá tính.

Viết bình luận của bạn