Lý Nhã Kỳ kiêu sa, quyến rũ khoe sắc tại Romania

M. K

Trong bộ ảnh mới nhất nhân dịp 20.10, Lý Nhã Kỳ tiếp tục gây bất ngờ với trang phục bắt mắt và nổi bật. Gam màu vàng đồng vương giả kết hợp đồng bộ từ vương miện đến váy.

Thường xuất hiện trước công chúng trong những bộ y phục với thiết kế tinh tế, đủ thanh lịch nhưng vẫn khoe được sự gợi cảm một cách ý nhị, Lý Nhã Kỳ khiến người ta liên tưởng tới huyền thoại Grace Kelly. Bản thân nữ diễn viên thừa nhận cô vô cùng yêu mến và kính nể bà hoàng xứ Monaco. Phong thái thanh lịch và vẻ đẹp vượt thời gian của Grace Kelly cũng từng là hình mẫu cho Lãnh sự danh dự Lý Nhã Kỳ tiếp thu, học hỏi trong những ngày đầu bước chân ra thế giới. 

Lý Nhã Kỳ kiêu sa trong bộ đầm của nhà thiết kế Đỗ Long. Ảnh: Mr. AT.
Lý Nhã Kỳ kiêu sa trong bộ đầm của nhà thiết kế Đỗ Long. Ảnh: Mr. AT.

Có thể nói, Lý Nhã Kỹ luôn biết cách đầu tư vào phần hình ảnh để mỗi lần xuất hiện phải thật đặc biệt và mới mẻ. Cô được đánh giá là người chịu khó tìm tòi, thay đổi phong cách trước công chúng một cách tinh tế trong giới sao Việt hiện nay.

 
 Người đẹp được hỗ trợ khi ghi hình tại lâu đài Peles. 

Đặc biệt phong cách hoàng gia không phải ai cũng có thể thử nghiệm thành công, bởi thần thái toát lên từ độ chín của nhan sắc, sự tự tin của một phụ nữ thành đạt và giàu bản lĩnh, cùng với phong thái đĩnh đạc. Với Lý Nhã Kỳ, nhiều năm làm việc và tỏa sáng ở quốc tế đã giúp cô có đủ độ chín và dễ dàng diện theo gu hoàng gia mà không hề gượng ép. 

 
 

Được biết, bộ ảnh lần này được thực hiện ở lâu đài Peles, vùng núi non phong cảnh tuyệt đẹp với những đồi cỏ xanh mướt thơ mộng của Transylvania, Romania. Lý Nhã Kỳ đã được Bộ Ngoại giao Romania, Đại sứ Romania tại Việt Nam hỗ trợ rất nhiều để ghi lại những tấm hình đẹp, lãng mạn. 

 
 

Với trang phục và thần thái lộng lẫy, Lý Nhã Kỳ khiến khách tham quan cũng phải tò mò. Một trong những khu vực được người đẹp lấy làm bối cảnh chính là tại phòng ngủ cô công chúa của vị vua Carol I của Romania, cũng như sảnh khánh tiết sang trọng.

Trấn Thành, Ngô Kiến Huy tái ngộ khán giả Biệt tài tí hon mùa 2

Biệt tài tí hon mùa 2 có điểm mới so với mùa 1 là MC – diễn viên Ngô Kiến Huy ngồi ghế Ban bình luận cùng với Trấn Thành và nữ diễn viên Sam đảm nhận vai trò Host của chương trình. 

Viết bình luận của bạn