Lý Nhã Kỳ làm khách mời tại Liên hoan Phim Châu Âu tại Việt Nam. Ảnh: NSCC
Lý Nhã Kỳ làm khách mời tại Liên hoan Phim Châu Âu tại Việt Nam. Ảnh: NSCC

Lý Nhã Kỳ trẻ trung xuất hiện tại Liên hoan phim châu Âu tại Việt Nam

DI PY

Vì nhiều tình yêu cho nền điện ảnh Châu Âu, Lý Nhã Kỳ đã sắp xếp để đến Cần Thơ tham dự Liên hoan phim châu Âu tại Việt Nam.


Lý Nhã Kỳ không chỉ là diễn viên mà cô còn là nhà đầu tư điện ảnh. Hai phim do cựu đại sứ du lịch Việt làm nhà sản xuất đã gây tiếng vang, thậm chí nhận đề cử danh giá tại LHP Cannes. Thêm vai trò Lãnh sự danh dự Rumani, Lý Nhã Kỳ dành nhiều tình yêu cho nền điện ảnh châu Âu.

Tham dự LHP châu Âu năm nay, Lý Nhã Kỳ chọn trang phục thanh lịch, khoe chân thon và nhan sắc trẻ trung. Cô bày tỏ thích thú khi liên hoan sẽ đem tới cho khán giả 13 bộ phim đặc sắc chọn lọc từ 14 quốc gia châu Âu, trong đó có nhiều phim đã giành được các giải thưởng trong nước và quốc tế quan trọng.

Cô chia sẻ các bộ phim cho chúng ta thấy những hành trình của tuổi trẻ và sự trưởng thành, của lịch sử và cuộc sống hiện tại, của các giá trị gia đình và cái tôi phức tạp trong thế giới đông đúc, của những mâu thuẫn và niềm hy vọng.

Lý Nhã Kỳ. Ảnh: NSCC
Lý Nhã Kỳ. Ảnh: NSCC

Liên hoan phim châu Âu do Phái đoàn Liên minh châu Âu tại Việt Nam tổ chức dưới sự hỗ trợ của Dự án Tiếp cận Công chúng của EU (EUPOP) cùng với sự tham gia của Đại sứ quán các nước thành viên EU và các Trung tâm Văn hóa châu Âu tại Việt Nam. Liên hoan phim châu Âu lần thứ 20 này diễn ra từ ngày 22-11 đến 3-12-2020. Ngoài những thành phố được tổ chức hàng năm như: Hà Nội, TP.HCM và Huế, năm nay lần đầu tiên liên hoan được mang đến TP Cần Thơ.

Lý Nhã Kỳ gợi cảm và quyền lực trong đêm chung kết "Đánh thức đam mê". Ảnh: Linh Phạm.
Lý Nhã Kỳ gợi cảm, quyền lực làm giám khảo "Đánh thức đam mê"

Tại đêm chung kết "Đánh thức đam mê", Lý Nhã Kỳ duy trì phong độ bởi sự gợi cảm, đầy quyền lực trong vai trò giám khảo.

Viết bình luận của bạn