Lý Nhã Kỳ xinh đẹp trong trang phục truyền thống của Romania

M. K

Diện trang phục truyền thống của Romania, Lý Nhã Kỳ được đánh giá cao bởi sự khéo léo và trẻ trung.

Mới có chuyến công tác tại đất nước Romania trong vai trò Lãnh sự danh dự tại TP.HCM, Lý Nhã Kỳ đã gây ấn tượng bởi sự khéo léo, thông minh trong giao tiếp và đặc biệt là sự linh hoạt khi diện loạt trang phục truyền thống của đất nước này trong những ngày công tác.

Lý Nhã Kỳ đẹp nền nã trong bộ trang phục Rumani. Ảnh: Mr. AT.
Lý Nhã Kỳ đẹp nền nã trong bộ trang phục truyền thống Romania. Ảnh: AT.

Diện trang phục truyền thống Romania được đo ni đóng giày, Lý Nhã Kỳ khoe vẻ đẹp truyền thống xen lẫn hiện đại. Với tông màu trắng chủ đạo kết hợp với nhiều họa tiết đặc trưng từ quốc gia Châu Âu đã giúp nữ diễn viên "Gió nghịch mùa" thêm phần rạng rỡ.

Người đẹp lựa chọn kiểu tóc búi cao kèm theo vài phụ kiện đơn giản như vòng hoa để tôn lên vẻ đẹp của bộ trang phục.

 
 

Lý Nhã Kỳ cho biết cô khá thích thú khi diện loạt trang phục truyền thống của quốc gia này, gần gũi với văn hoá của nước bạn. Với vai trò Lãnh sự danh dự của Romania tại TP.HCM, người đẹp bày tỏ mong muốn được trải nghiệm nhiều nét văn hóa độc đáo của đất nước để hiểu và góp phần quảng bá, thúc đẩy mối quan hệ giữa Việt Nam và Romania.

 
 

Cô tiết lộ thêm, "Ở vai trò là một nghệ sĩ, mình có thể ăn mặc thoải mái miễn sao đẹp và nổi bật giữa đám đông. Thế nhưng, khi đảm nhận vai trò Lãnh sự danh dự của Romania tại TP.HCM, tôi phải khéo léo hơn về cách ăn mặc, giao tiếp… Lựa chọn trang phục truyền thống của Romania trong những ngày làm việc tại đây là cách tôi thể hiện sự tôn trọng, trân quý những giá trị truyền thống của đất nước bạn".

 
 
Hoa hậu Ngọc Hân "gây sốt" tiết lộ bí mật về tân Hoa hậu Việt Nam - Tiểu Vy

Sau cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018, Trần Tiểu Vy là cái tên gây chú ý nhiều nhất trên các kênh truyền thông hiện nay. Hoa hậu Việt Nam năm 2010 - Ngọc Hân có những chia sẻ thú vị về tân Hoa hậu Việt Nam 2018.

Viết bình luận của bạn