Cặp đôi hóa thân thành đôi bác sĩ trẻ. Ảnh: NSCC
Cặp đôi hóa thân thành đôi bác sĩ trẻ. Ảnh: NSCC

LyLy và Anh Tú hóa thân thành bác sĩ tri ân bác sĩ chống dich COVID-19

ĐÌNH DY

LyLy kết hợp cùng ca sĩ Anh Tú trong MV Tuy xa mà gần tuy gần mà xa với thông điệp tri ân bác sĩ chống dịch COVID-19.

Bản tình ca Tuy xa mà gần tuy gần mà xa như là lời tri ân sâu sắc của LyLy và Anh Tú muốn gửi gắm đến đội ngũ y bác sĩ đã phải xả thân làm việc ngày đêm không mệt mỏi, không ngại nguy hiểm, chấp nhận sống xa gia đình, người thân để chăm sóc và bảo vệ chúng ta khỏi quân địch vô hình mang tên “COVID”. Đặc biệt, đối với những người dân tại Đà Nẵng đang ngày đêm “chiến đấu” không ngừng cùng căn bệnh mang ảnh hưởng tầm quốc tế này.

Nói về cảm hứng thực hiện MV này, LyLy và Anh Tú luôn khao khát được góp một phần nhỏ bé nào đó vào thời cuộc hiện tại, đặc biệt là về mặt tinh thần khi chứng kiến đất nước ta phải  chiến đấu với dịch COVID-19.

LyLy và Anh Tú. Ảnh: NSCC
LyLy và Anh Tú. Ảnh: NSCC

LyLy viết ca khúc này với tâm niệm rằng: “Sẽ mang tinh thần bài hát đến với thật nhiều khán giả, và đặc biệt là đội ngũ y bác sĩ trên cả nước lời tri ân chân thành và sâu sắc nhất. Để sau này, 3 năm, 5 năm, 10 năm hay nhiều hơn thế nữa, khi nghe lại bài hát này, chúng ta sẽ nhớ rằng chúng ta đã có một quãng thời gian đầy thử thách và khó khăn. Nhưng khi chúng ta ở trong hoàn cảnh ấy, sự đoàn kết; lòng yêu nước và tinh thần dân tộc của Việt Nam ta càng được chứng minh hết sức rõ rệt và hào hùng”.

Không chỉ gây ấn tượng bởi âm nhạc, LyLy và Anh Tú còn khéo léo chèn lời kêu gọi của Chính phủ về cài đặt ứng dụng Bluezone để khuyến cáo người dân tiếp tục phòng dịch và chống dịch. Bên cạnh đó, MV còn mang một đoạn ngắn của Quốc ca Việt Nam – ca khúc Tiến quân ca để tôn vinh tinh thần dân tộc và truyền cảm hứng cho những thế hệ trẻ về sự hào hùng và uy nghiêm của dân tộc ta.

Từ khóa: COVID-19
Bom tấn Wonder Woman. Ảnh: CGV
Bom tấn Hollywood Wonder Woman 1984 hé lộ tình tiết mới

Hãng phim Warner Bros đã tung ra trailer thứ hai của bom tấn Wonder Woman 1984 tại sự kiện trực tuyến DC FanDome.

Viết bình luận của bạn