Mặc áp lực, Á hậu Thuỵ Vân chưa từng nghĩ sẽ bỏ công việc MC

M. K

Vào dịp cuối năm, Á hậu Thuỵ Vân đều bận rộn với công việc ở Đài truyền hình từ sáng đến đêm khuya. Tuy vậy, cô cho rằng, dù có mệt mỏi đến đâu nhưng bản thân rất vui và hạnh phúc vì có thể làm việc đúng với sở thích và đam mê. 

Mới đây, Á hậu Thuỵ Vân và biên tập viên Quốc Khánh được lựa chọn làm MC cho "Chào Xuân 2019". Đây là lần thứ hai cặp đôi đảm nhận vai trò dẫn dắt cho chương trình nghệ thuật mừng năm mới.

Á hậu Thuỵ Vân và biên tập viên Quốc Khánh là 2 gương mặt dẫn chương trình cho “Chào 2019“. Ảnh: NVCC.
Á hậu Thuỵ Vân và biên tập viên Quốc Khánh là 2 gương mặt dẫn chương trình cho “Chào Xuân 2019“. Ảnh: NVCC.

Nói về đồng nghiệp Quốc Khánh, Á hậu Thuỵ Vân hào hứng cho biết, "Tôi và anh Khánh làm việc với nhau trong chương trình Chuyển động 24h một thời gian dài. Nhìn cách anh làm việc, tôi học được nhiều điều vô cùng. Mỗi lời anh nói đều được tính toán khá kỹ, hóm hỉnh nhưng vẫn nhẹ nhàng. Anh cũng giúp tôi thấy được tầm quan trọng của việc phải nâng niu từng chi tiết đắt giá, nắm được cốt lõi vấn đề và nhìn rộng ra để hiểu mọi ngóc ngách liên quan". 

MC là niềm đam mê bất tận của Á hậu Thuỵ Vân. Cô cũng xác định sẽ gắn bó lâu dài với niềm đam mê ấy.
MC là công việc và sở thích của Á hậu Thuỵ Vân. Cô cũng xác định sẽ gắn bó lâu dài với niềm đam mê ấy.

Để hoàn thành chương trình "Chào Xuân 2019", Á hậu Thuỵ Vân và biên tập viên Quốc Khánh phải quay hình đến 4h sáng hôm sau. Mặc dù căng thẳng nhưng người đẹp thấy mình may mắn khi nhận được sự hỗ trợ tuyệt đối của êkip sản xuất. 

Tuy công việc bận rộn, Á hậu Thuỵ Vân vẫn cố gắng thu xếp để dành thời gian chăm sóc cho gia đình, con cái bởi "Tết Tây năm nay tôi phải đi làm nhưng đợt Noel vừa rồi thì có xin nghỉ được nửa ngày để chơi với con trai Tony. Tôi muốn con luôn có cảm giác mẹ luôn ở bên" - cô nói.

Á hậu Thuỵ Vân được yêu mến bởi tính cách giản dị và có cuộc sống lành mạnh, không scandal.
Á hậu Thuỵ Vân được yêu mến bởi tính cách giản dị và có cuộc sống lành mạnh, không scandal.

Con trai của Thuỵ Vân năm nay hơn 6 tuổi, được nhiều người nhận xét là giống bố. Á hậu cho biết Tony rất hiếu động nhưng biết vâng lời bố mẹ. Cô ít khi cho con đi sự kiện cùng mình cũng như không muốn công khai hình ảnh, thông tin về ông xã.

Thụy Vân sinh năm 1986, đoạt danh hiệu Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam 2008. Sau 10 năm kể từ cuộc thi, cô làm MC, biên tập viên và thử sức trong kinh doanh. Cô cũng hướng dẫn nhiều người đẹp khác của Hoa hậu Việt Nam bước vào con đường MC như Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Á hậu Huyền My, Á hậu Thanh Tú...

Người đẹp hiện rất viên mãn với gia đình nhỏ của mình.
Người đẹp hiện rất viên mãn với gia đình nhỏ của mình.
Á hậu Trịnh Kim Chi bật khóc khi nhận 2 giải thưởng lớn

Mới đây, NSƯT Trịnh Kim Chi cùng sân khấu mang tên chính chị tiếp tục được vinh danh tại Lễ trao Giải thưởng Sáng tác, quảng bá tác phẩm văn học nghệ thuật, báo chí chủ đề Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Viết bình luận của bạn