Mai Phương xuất viện song đi lại khó khăn

M.T

Là người luôn giúp đỡ Mai Phương trong thời gian nằm viện, mới đây, Ốc Thanh Vân cập nhật tình hình sức khoẻ mới nhất của Mai Phương trên trang cá nhân sau khi cô vừa ra viện được một ngày.

Ốc Thanh Vân cho biết, sức khỏe Mai Phương hiện tại đã ổn định sau 3 tuần điều trị ung thư phổi tại bệnh viện. Tuy nhiên, dù khối u đang thu nhỏ lại nhưng chân trái của Mai Phương đang có dấu hiệu bị teo so với chân phải. Điều này ảnh hưởng không nhỏ tới khả năng đi lại của nữ diễn viên.

 
 Diễn viên Mai Phương xuất viện để tiếp tục điều trị ngoại trú.

"Khối u đang thu nhỏ lại, thích ứng thuốc tốt. Người ta dùng thuốc này là mặt nổi đầy mụn, mà em tôi vẫn đẹp ngời ngời, chỉ có mụn li ti 2 bên cánh mũi thôi, nhỏ xíu. Phải nói là em đẹp “như chưa từng có cuộc di căn”.

Chân em bên trái đang có dấu hiệu bị teo so với bên phải, do ảnh hưởng của di căn xương (em đã bị đau chân trước đó - đi lại khó khăn), nên hiện nay phải vận động đi lại nhẹ nhàng để không ảnh hưởng hoạt động. Nói chung là hết sức cẩn thận với đôi chân, nhảy nhót ầm ầm như khi em đi hát, giờ hơi khó. Chịu khó nhé em yêu!" - Ốc Thanh Vân viết.

Trước đó vào sáng 10.9, Mai Phương đã được xuất viện để chuẩn bị cho đợt điều trị tiếp theo. Tại buổi gặp gỡ với các bác sĩ trực tiếp điều trị trước khi chính thức ra viện, nữ diễn viên không giấu được vui mừng và còn bật khóc vì xúc động khi nói tới tình cảm mà mọi người dành cho cô suốt thời gian qua.

Thí sinh "Nữ hoàng người mẫu doanh nhân Đất Việt" hào hứng đấu giá từ thiện

Bộ áo dài “Quê hương gấm vóc” của nhà thiết kế Tuấn Hải được huấn luyện viên "Nữ hoàng người mẫu doanh nhân Đất Việt" - siêu mẫu Next Top Model Lại Thanh Hương - trình diễn đã mang về 210 triệu đồng sau màn trả giá đầy kịch tính.

Viết bình luận của bạn