Mai Thanh Hà bật khóc, nhớ lại lúc khởi nghiệp khó khăn

M. K

Là khách mời trong chương trình "Phụ nữ quyền năng", Mai Thanh Hà xúc động rơi nước mắt khi có dịp trải lòng về quãng thời gian đã qua, từ ngày mới khởi nghiệp của mình.

Nữ diễn viên Mai Thanh Hà có dịp hội hộ cùng Hoàng Yến Chibi và MC xinh đẹp Mai Thu Huyền trong chương trình Người Phụ Nữ Quyền Năng. Ảnh: NVCC.
Nữ diễn viên Mai Thanh Hà có dịp hội hộ cùng ca sĩ Hoàng Yến Chibi và MC Mai Thu Huyền trong chương trình "Người phụ nữ quyền năng". Ảnh: NVCC.
Đây là chương trình tôn vinh những người phụ nữ thành công và xinh đẹp. Những người phụ nữ vừa độc lập, tự chủ về cả tài chính và cuộc sống, đam mê của mình.
Đây là chương trình tôn vinh những người phụ nữ thành công và xinh đẹp, lại vừa độc lập, tự chủ về cả tài chính lẫn cuộc sống, đam mê của mình.
Là một người phụ nữ còn trẻ, chưa có gia đình, Mai Thanh Hà lấy làm vinh hạnh khi nhận được lời mời tham gia chương trình. Cô cũng cho biết, mình cũng rất ngưỡng mộ những người phụ nữ xinh đẹp, tài năng và thông minh.
Là một người phụ nữ còn trẻ, chưa lập gia đình, Mai Thanh Hà vinh dự khi nhận lời mời tham gia chương trình. Cô cũng cho biết, mình cũng rất ngưỡng mộ những người phụ nữ xinh đẹp, tài năng và thông minh.
lần đầu tiên Mai Thanh Hà rơi nước mắt khi quay talkshow trước câu hỏi của MC Mai Thu Huyền. Nhắc nhớ cô về quãng thời gian đã qua của mình khi Mai Thanh Hà còn đi học và bắt đầu sự nghiệp.
Cũng lần đầu tiên, nữ diễn viên rơi nước mắt khi quay talkshow trước câu hỏi của MC Mai Thu Huyền. Nhắc nhớ cô về quãng thời gian đã qua khi còn là cô bé đi học và mới bắt đầu sự nghiệp diễn xuất.
Chương trình đặt ra những câu hỏi, tình huống bất ngờ làm cho Mai Thanh Hà xúc động, nhắc lại những kỷ niệm trước đây. Tham gia cùng Hoàng Yến Chibi, cô cũng có dịp hiểu hơn về hành trình của Hoàng Yến Chibi cũng như sự sắc sảo của Mai Thu Huyền.
Chương trình đặt ra những câu hỏi, tình huống bất ngờ làm cho Mai Thanh Hà xúc động. Người đẹp chia sẻ khá nhiều về những kỷ niệm trước đây.
Nữ diễn viên mang đến hình ảnh xinh đẹp của một ngọc nữ vừa mang đến sức hút thời trang thanh lịch tinh tế. Phong cách thời trang của cô thường xuyên nhận được nhiều lời khen ngợi tích cực.
Nữ diễn viên luôn duy trì vẻ đẹp sang trọng mà tinh tế, mong manh của một ngọc nữ. Phong cách thời trang của cô cũng thường xuyên nhận được nhiều lời khen ngợi tích cực.
Thời gian qua, Mai Thanh Hà không ngừng tập trung và trau dồi diễn xuất của mình. Sắp tới đây, vào tháng 7 cô sẽ tiếp tục tham gia dự án phim điện ảnh mới và người đẹp hy vọng được sự đón nhận từ khán giả.
Thời gian qua, Mai Thanh Hà không ngừng tập trung và trau dồi diễn xuất của mình. Sắp tới đây, vào tháng 7 cô sẽ tiếp tục tham gia dự án phim điện ảnh mới và người đẹp hy vọng được sự đón nhận từ khán giả.
Lộn xộn Band trở lại "đường đua" âm nhạc với "Con đường"

Sau 1 năm đăng quang ngôi vị Quán quân chương trình "Bài hát yêu thích - Sing my song 2018", Lộn Xộn Band chính thức ra mắt MV "Con đường". Đây là sản phẩm có kinh phí đầu tư lớn, dàn dựng chuyên nghiệp và là một trong những "cú nổ" đầu tiên trong năm 2019 hứa hẹn nhiều bứt phá.

Viết bình luận của bạn