Mai Thanh Hà tận hưởng cuộc sống giản dị, không bon chen thị phi trong showbiz

M. K

Mai Thanh Hà được khán giả biết đến trong vai trò diễn viên và gần đây là một số vai trò mới như MC và người mẫu ảnh. Người đẹp cũng được hâm mộ bởi lối sống giản dị, không màu mè và càng hiếm vướng vào những scandal ồn ào. 

Với Mai Thanh Hà, được làm nghề và sống trọn với nghề mới là thứ đáng để cô quan tâm. Thị phi trong showbiz là điều mà cô tránh và không muốn vướng phải, vì thế, tuy hoạt động nghệ thuật nhiều năm, nhắc đến tên Mai Thanh Hà khán giả sẽ chỉ nhớ đến những tác phẩm điện ảnh mà người đẹp góp mặt.

Nữ diễn viên Mai Thanh Hà. Ảnh: Tuấn Anh.
Nữ diễn viên Mai Thanh Hà. Ảnh: Tuấn Anh.

Mai Thanh Hà tiết lộ, tình yêu điện ảnh với cô, vô cùng mãnh liệt, đó là công việc khiến bản thân có thể tập trung và thỏa mãn khám phá những điều mới lạ.

 
 

Hiện tại, Mai Thanh Hà dành nhiều tâm huyết cho các vai diễn trong phim "Bình tĩnh mà yêu", "Nợ giang hồ", "Thưa mẹ con đi". Cô hy vọng, sự lên ngôi của phim truyền hình Việt sẽ giúp hình ảnh của mình đến gần hơn với công chúng trong thời gian tới.

 
 

Ngoài ra, người đẹp cũng chú trọng xây dựng hình ảnh tinh tế, thanh lịch và sang trọng. Trong những hình ảnh mới nhất của Mai Thanh Hà với các mẫu trang phục của nhà thiết kế Linh Bùi một lần nữa chứng minh được sức hút đó. 

 
 

Mai Thanh Hà sở hữu gương mặt khả ái, vóc dáng mảnh mai, vì vậy, cô trở nên đặc biệt thu hút với vẻ ngọt ngào, quyến rũ trong những bộ đầm ôm sát thiết kế trên vải ren.

Linh Chi và Lâm Vinh Hải bị chỉ trích là "làm màu" trong cách thể hiện tình cảm. Ảnh: Zing
Sao Việt và những lần khoe quà bạc tỉ

Đồng hồ, xe hơi hay căn hộ sang trọng của nghệ sĩ khiến nhiều người bày tỏ sự ngưỡng mộ trước những món quà được tặng trị giá lên đến bạc tỉ. Tuy nhiên, một số sao Việt lại gặp nhiều chỉ trích bởi cách khoe mẽ hơi quá lố.

Viết bình luận của bạn