Mai Thanh Hà thanh lịch trở lại làm giám khảo "Siêu mẫu nhí"

M. K

Nữ diễn viên Mai Thanh Hà tiếp tục trở lại ghế nóng cuộc thi "Siêu mẫu nhí" trong số phát sóng đầu tiên năm 2019. Cô lựa chọn hình ảnh thanh lịch, nhẹ nhàng như phong cách mà người đẹp xây dựng trong thời gian gần đây. 

Mai Thanh Hà vô cùng hào hứng khi có dịp gặp lại những tài năng nhí khi đồng hành cùng cuộc thi "Siêu mẫu nhí 2019" trong vai trò giám khảo. Được biết đây là lần thứ 2, nữ diễn viên trở lại chương trình này.

Mai Thanh Hà trở lại với vẻ đẹp ngày càng rạng rỡ và thanh lịch. Ảnh: Sâu béo.
Mai Thanh Hà trở lại với vẻ đẹp ngày càng rạng rỡ và thanh lịch. Ảnh: Sâu béo.

Vẻ đẹp rạng rỡ, thân thiện của Mai Thanh Hà nhận được nhiều sự quan tâm, ủng hộ của đồng nghiệp và khán giả. Nữ diễn viên cùng NSƯT - Á hậu Trịnh Kim Chi và đạo diễn Nguyễn Hưng Phúc sẽ khai màn số phát sóng đầu tiên của "Siêu mẫu nhí năm 2019". Chương trình với những tiêu chí mới, nhằm hướng đến và phát triển tài năng, đưa đây trở thành những nhân tố tiềm năng trong thời gian tới.

Người đẹp là giám khảo cuộc thi “bên cạnh NSƯT Trịnh Kim Chi và
Người đẹp là giám khảo cuộc thi “Siêu mẫu nhí" bên cạnh NSƯT Trịnh Kim Chi và đạo diễn Nguyễn Hưng Phúc. 

Mai Thanh Hà đang được khán giả yêu mến và biết  đến trong hình ảnh của một nữ nghệ sĩ đa tài. Không chỉ nổi bật ở diễn xuất, Mai Thanh Hà còn tham gia các lĩnh vực mới như:người mẫu ảnh, dẫn chương trình, đại diện hình ảnh tại các sự kiện và chương trình v.v…

Mai Thanh Hà rất quý mến những em nhỏ, vì vậy, cô luôn ưu tiên nhận lời tham gia những chương trình của trẻ em.
Mai Thanh Hà rất quý mến những em nhỏ, vì vậy, cô luôn ưu tiên nhận lời tham gia những chương trình của trẻ em.

Trong những ngày cuối năm, Mai Thanh Hà khá bận rộn, đồng thời cô cũng đang ấp ủ nhiều hoạt động mới cho năm 2019. Đặc biệt là dự án phim điện ảnh "Bình tĩnh mà yêu" – một bộ phim được Mai Thanh Hà dốc toàn lực trong suốt năm qua. Với bước đà vững chắc của năm 2018, Mai Thanh Hà tiếp tục hứa hẹn làm nên sức hút ở năm mới từ những dự án riêng của mình.

MC Thanh Mai hóa quý cô công sở qua loạt trang phục trắng - đen 

Trong bộ ảnh mới nhất, MC Thanh Mai hóa thân thành quý cô công sở thanh lịch và hiện đại.

Viết bình luận của bạn