Mai Tiến Dũng tái xuất với bản balad "lụi tim"của Vương Anh Tú

M.T

Bẵng một thời gian, Mai Tiến Dũng cuối cùng đã trở lại với sáng tác mới của Vương Anh Tú mang tên “Đừng hỏi về anh”. 

Đi cùng bản ballad “ngọt lịm” này là MV gây nhiều thổn thức cho người xem khi khai thác câu chuyện rất dễ bắt gặp trong cộng đồng LGBT.

Từng nhận được nhiều sự yêu mến khi thể hiện ca khúc “Yêu như ngày yêu cuối”, tính đến thời điểm hiện tại, bản ballad đã giúp Mai Tiến Dũng mang về hơn 30 triệu lượt xem cho MV lyrics.

 
Hình ảnh trong MV của Mai Tiến Dũng . Ảnh: NVCC.

Tuy nhiên, hơn một năm vừa qua, với mong muốn mang lại nhiều khía cạnh âm nhạc đa dạng cho khán giả, Mai Tiến Dũng đã liên tục đổi mới hình ảnh khi phá cách với “Tối nay em muốn sao” hay “Say nắng”. Dẫu nhận được các phản hồi tốt, nhưng khán giả vẫn hy vọng được thấy Mai Tiến Dũng nồng nàn với những bản pop – ballad.

Chia sẻ về mối duyên với nhạc sĩ Vương Anh Tú, Mai Tiến Dũng nói rằng bản thân rất thích màu sắc âm nhạc của Vương Anh Tú kể từ sau bài hát “Anh cứ đi đi”. Tuy nhiên, cả hai vẫn phải mất một ít thời gian để Vương Anh Tú có thể cảm nhận được chất giọng của Mai Tiến Dũng.

 
 

Và may mắn thay, “chỉ sau hai tuần thì hai anh em đã có cơ hội hợp tác với nhau trong bài hát “Đừng hỏi về anh”. Nhưng phải thừa nhận ca khúc này rất khó hát, đặc biệt là câu cuối đã tạo cho Dũng  nhiều thử thách. Bởi bài hát không chỉ đòi hỏi cảm xúc mà phải hát làm sao cho rõ mà không đánh mất chất trong sáng tác của Vương Anh Tú. Chính thách thức đó cũng khiến Dũng yêu bài hát này hơn” – Mai Tiến Dũng tiết lộ.

Mặt khác, những tình tiết xuất hiện MV “Đừng hỏi về anh” còn đem đến nhiều hứng thú cho người xem bên cạnh tuyến truyện chính. Theo đó, Mai Tiến Dũng vào vai chàng trai phải đối diện rất nhiều cảm giác lẫn lộn, khi mà anh trở thành người thứ ba trong cuộc tình vốn dĩ mình là người đến trước.

Á hậu Huyền My nổi bật bên dàn mỹ nhân Việt

Á hậu Việt Nam 2014 - Huyền My lựa chọn phong cách thời trang xuyên thấu táo bạo khi tham dự chương trình thời trang ở TP.HCM. Cô khoe nét gợi cảm và không hề kém cạnh bên các người đẹp khác.

Viết bình luận của bạn