Mâu Thủy và Khả Trang đối đầu trong cuộc đua “Ngôi sao danh vọng”

M. K

Á hậu Hoàn vũ Mâu Thuỷ sẽ đối đầu trực tiếp với Giải Vàng siêu mẫu Việt Nam - Khả Trang trong cuộc đua "Ngôi sao danh vọng" sắp tới. Cuộc cạnh tranh này của 2 mỹ nhân hứa hẹn sẽ mang lại nhiều điều thú vị cho khán giả.  

Ngay khi vừa ra mắt, dự án "Ngôi sao danh vọng - Leading Stars Project" đã nhận hơn 200 đơn đăng ký với nhiều gương mặt đình đám của showbiz Việt. Trong đó, Mâu Thuỷ và Khả Trang được dự đoán là những đối thủ nặng ký của chương trình lần này. 

Á hậu Mâu Thuỷ gây chú ý khi tiếp tục thử sức ở một cuộc thi “Ngôi sao danh vọng“. Ảnh: T. L.
Á hậu Mâu Thuỷ gây chú ý khi tiếp tục thử sức ở một cuộc thi “Ngôi sao danh vọng“. Ảnh: T. L.

Chuyên gia đào tạo Phúc Nguyễn cũng cho biết thêm, ngoài những gương mặt đã  quá quen thuộc, chương trình cũng sẽ tập trung tìm kiếm những gương mặt mới tiềm năng để huấn luyện, đào tạo. Những gương mặt mới chính là những "ẩn số" mà khán giả có thể chờ đợi.

Giải Vàng Siêu mẫu Việt Nam - Khả Trang sẽ “đối đầu” với Mâu Thuỷ. Ảnh: T. L.
Giải Vàng Siêu mẫu Việt Nam - Khả Trang sẽ “đối đầu” với Mâu Thuỷ. Ảnh: T. L.

Dự án sẽ lựa chọn đào tạo cho 10 thí sinh xuất sắc nhất  tham dự các kỳ thi sắc đẹp thế giới trong năm nay. Trong đó, đáng chú ý là "Miss Earth 2018" sẽ được tổ chức vào tháng 11 tới tại Philippines. Những năm trước đó, đại diện Việt Nam cũng đã gây được chú ý nhưng chưa có cơ hội giành giải cao. Vì vậy, đương kim Manhunt 2017 - Ngọc Tình mong rằng, năm nay đại diện Việt Nam sẽ có sức bật mới tại đấu trường "Miss Earth".

Nam vương Ngọc Tình sẽ là một trong những giám khảo năm nay.
Nam vương Ngọc Tình và Miss Global 2017 - Barbara Vitorelli sẽ là một trong những giám khảo năm nay.

Được biết, ban giám khảo đều là những nhân vật có nhiều kinh nghiệm trên mọi lĩnh vực bao gồm Hoa hậu Việt Nam - Nguyễn Thu Thủy, Hoa hậu bản sắc Việt Toàn cầu - Trần Thị Thu Ngân, Nam vương Ngọc Tình v.v... Theo đó, Ban giám khảo sẽ chọn thêm 10 thí sinh khác để huấn luyện cho các cuộc thi sắc đẹp quốc tế vào năm 2019. 

Buổi casting đầu tiên tại Hà Nội được tổ chức vào 8h sáng ngày 26.8 và tại TP. HCM vào ngày 22.9.2018. 

Thu Minh khiến dư luận chú ý khi đưa phi cơ riêng, "bạch dinh" của gia đình vào làm bối cảnh trong MV mới. Ảnh: T. L.
Nghệ sĩ và đủ cách khoe tài sản bạc tỉ

Cố tình hay hữu ý, nhiều ngôi sao của showbiz Việt khiến fan hâm mộ không ít lần phải “mắt tròn mắt dẹt” bởi cách phô diễn sự giàu có mỗi khi có dịp.

Viết bình luận của bạn