Hồng Phúc và con trai tham gia Trời sinh một cặp. Ảnh: NVCC.
Hồng Phúc và con trai tham gia Trời sinh một cặp. Ảnh: NVCC.

MC Hồng Phúc cùng con trai thực hiện dự án mổ tim cho trẻ em

M.T

Sau khi dự án phim Love 2019 nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía cộng đồng mạng, MC Hồng Phúc cùng con trai Chíp Sún tiếp tục thực hiện dự án thiện nguyện với mong muốn có nhiều những bạn trẻ bị tim được phẫu thuật miễn phí.

Ra mắt dự án Love đến nay đã hơn 2/3 chặng đường, bộ phim nhận được nhiều phản hồi tích cực của khán giả. Dù không đình đám hay dẫn đầu trong các phim web drama hiện nay nhưng Love 2019 của Hồng Phúc được khen ngợi bởi đề cao những thông điệp trong cuộc sống thường nhật.

Trong tập 6 vừa qua, nhiều khán giả thích thú và có phần bất ngờ khi MC Hồng Phúc góp mặt trong phim do chính mình sản xuất. Anh vào vai một chàng trai vụng về, hài hước và gặp tình huống éo le khi bị Phương Lan hiểu lầm giới tính vì ở chung nhà với sếp của cô.

Trong các tập phim trước, nhiều tình huống cũng được ê kíp Love 2019 đưa ra tạo nhiều thú vị cho khán giả, đáng chú ý là những câu chuyện xoay quanh mối quan hệ: tình – tiền, bạn thân – người dưng, văn hóa công sở…

Được biết, song song với những tập cuối của Love 2019, MC Hồng Phúc và con trai sẽ tiến hành thực hiện dự án thiện nguyện mổ tim cho các em nhỏ, bạn trẻ khó khăn. Theo tiết lộ của nam MC, ý tưởng này được Bé Chíp – con trai anh đề xuất và mong muốn bố đồng hành cùng mình thông qua những lời kêu gọi trên trang YouTube cá nhân.

 
 Diễn viên Phương Lan.
 

Theo kế hoạch của hai bố con MC Hồng Phúc, dự án ban đầu sẽ được phát động trên kênh YouTube cá nhân của bé Chíp Sún – Hồng Long. Sau đó sẽ nhân rộng lên trên các kênh khác để mong muốn có nhiều Mạnh Thường Quân chung tay.

Cả hai bố con cũng đã thực hiện những chuyến đi đến các bệnh viện để tìm hiểu cuộc sống của các bạn nhỏ bệnh tim tại đây để hiểu thêm về những câu chuyện đằng sau.

 
 Hồng Phúc và các con. Ảnh: NVCC.
 

Con trai Hồng Phúc tên thật là Hồng Long – 9 tuổi. Bé tạo được ấn tượng với khán giả khi tham gia chương trình Bố ơi! Mình đi đâu thế? Mới đây, Hồng Long tham gia Nhanh như chớp nhí và giành giải nhất với 50 triệu. Bé được nam MC Trấn Thành gọi là ngôi sao sáng vì sự thông minh và lanh lợi. Trong quá trình MC Hồng Phúc tham gia Trời sinh một cặp mùa 3, Hồng Long cũng là người hỗ trợ anh phụ diễn.

Vũ Ngọc Ánh không ngại "lột xác" qua từng vai diễn

Từ "ác nữ giật chồng" trong "Gạo nếp gạo tẻ" đến một cô gái nhẹ nhàng, hiền dịu và giàu lòng nhân ái của "Ruby máu", nữ diễn viên Vũ Ngọc Ánh không ngại lột xác trong những vai diễn đa dạng. Cô hiện là gương mặt đang gây sự chú ý với khán giả hiện nay.

Viết bình luận của bạn