MC Nam Linh lọt Top 2 chung kết xếp hạng "Én vàng 2021. Ảnh: NVCC
MC Nam Linh lọt Top 2 chung kết xếp hạng "Én vàng 2021. Ảnh: NVCC

MC Nam Linh giành tấm vé vào chung kết xếp hạng "Én vàng 2021"

Thanh Hương

Với kinh nghiệm, bản lĩnh và không ngừng bứt phá, Nam Linh đã xuất sắc giành tấm vé vào chung kết xếp hạng "Én vàng 2021". 

"Én vàng 2021" đang dần tiến về đích khi tìm ra Top 2 để tranh tài trong đêm chung kết xếp hạng sắp tới đây. Trong đó, Nam Linh và Kim Liên là 2 cái tên xuất sắc lọt vào vòng cuối cùng.

Với kinh nghiệm gần 10 năm trong lĩnh vực dẫn chương trình, càng tiến sâu vào cuộc thi, Nam Linh ngày càng chứng tỏ được tài năng, bản lĩnh cũng như nhiều tài lẻ của mình. 

Nam Linh và Kim Liên xuất sắc lọt Top 2 để tranh tài đêm chung kết xếp hạng “Én vàng 2021“. Ảnh: NVCC
Nam Linh và Kim Liên xuất sắc lọt Top 2 để tranh tài đêm chung kết xếp hạng “Én vàng 2021“. Ảnh: NVCC

Ngay từ đầu cuộc thi, Nam Linh được xem là một trong những ứng cử viên nặng ký. Tuy nhiên đây cũng là một rào cản và thách thức dành cho nam MC khi anh dám bước ra vùng an toàn của mình, biến hóa đa dạng hơn trong các thể loại bản tin và phong cách. Chính vì vậy, anh tham gia cuộc thi với sự nghiêm túc, đầu tư và bằng hết đam mê của mình. 

Cũng tại cuộc thi, Nam Linh nhận được sự góp ý để hoàn thiện về tốc độ nói và sự chân thành trong cách dẫn. Kinh nghiệm làm nghề lâu năm đã khiến nam MC trẻ phần nào mất đi cảm xúc trong lối dẫn, vì thế anh đã học cách nói chậm lại và mở lòng mình hơn để chạm tới trái tim của người nghe. 

Nam Linh là MC được yêu thích tại khu vực miền Bắc. Ảnh: NVCC
Nam Linh là MC được yêu thích tại khu vực miền Bắc. Ảnh: NVCC

Với sự cố gắng không ngừng nghỉ trong suốt hành trình vừa qua, Nam Linh đã nhận được sự ghi nhận từ phía ban giám khảo và khán giả để xứng đáng giành vị trí Top 2 "Én vàng" cùng kỳ vọng sẽ ghi dấu ấn trong đêm chung kết xếp hạng sắp tới. 

Sở hữu gương mặt sáng với chiều cao 1m83, sinh ra và lớn lên tại Nghệ An, học tập làm việc tại Hà Nội, Nam Linh gây chú ý bởi giọng Bắc chuẩn cùng khả năng ngoại ngữ ấn tượng.

Trưởng thành từ cuộc thi "Cầu vồng 2013" cùng bản lĩnh sân khấu dày dặn, anh được tin tưởng giao vai trò MC trong nhiều sự kiện lớn và gặt hái thành tích nổi bật như Top 6 và Giải thí sinh được yêu thích nhất của "Cầu vồng 2013"; Top 10 Front The Most (MC Tiếng Anh) 2012; Giải Nhất cuộc thi hùng biện tiếng Anh FIA Shine...

Nam MC cố gắng thể hiện
Nam MC mong gặp nhiều cơ hội để thể hiện khả năng của mình. Ảnh: NVCC

Với Nam Linh, việc theo đuổi ước mơ dẫn chương trình là một khoảng thời gian không quá dài nhưng chắc cũng đủ cho một cột mốc tiếp theo để thay đổi bản thân. Và nơi đó chính là cuộc thi "Én vàng 2021". 

Được biết, đêm chung kết xếp hạng sẽ được diễn ra đầu năm 2022.

Nguyễn Phong Việt giới thiệu tập thơ "Những chiếc ghế trong căn bếp nhỏ". Ảnh: LĐ
Nguyễn Phong Việt giới thiệu tập thơ “Những chiếc ghế trong căn bếp nhỏ”

Nhà thơ Nguyễn Phong Việt đánh dấu sự trở lại với một phong cách hoàn toàn mới trong tập thơ thiếu nhi “Những chiếc ghế trong căn bếp nhỏ”.

Viết bình luận của bạn