MC Nguyên Khang: "Mẹ là người phụ nữ đặc biệt..."

M. K

Cứ vào mỗi dịp Tết, MC Nguyên Khang lại dành nhiều thời gian cho gia đình vì cả năm anh thường vất vả bay ngược xuôi cho những chương trình trong nước và quốc tế. 

Tết Kỷ Hợi năm nay, MC Nguyên Khang không đưa mẹ đi nước ngoài như mọi năm. Anh muốn cùng mẹ đón năm mới tại Việt Nam. Sau đó, Nguyên Khang đưa mẹ và gia đình ra Phú Quốc nghỉ dưỡng, nơi anh đầu tư kinh doanh nhà hàng hải sản. 

Từ chối nhiều show diễn vào dịp Tết, MC Nguyên Khang dành trọn thời gian ở bên mẹ và gia đình. Ảnh: Nhân Võ.
Từ chối nhiều show diễn vào dịp Tết, MC Nguyên Khang dành trọn thời gian ở bên mẹ và gia đình. Ảnh: Nhân Võ.

Nguyên Khang tâm sự rằng, mẹ là người phụ nữ vô cùng đặc biệt vì mẹ là người đã hy sinh những thú vui của bản thân, lao động cật lực để nuôi anh em Nguyên Khang nên người, vì thế, nam MC luôn có ước mơ sẽ nắm tay mẹ du ngoạn nhân gian bất cứ khi nào mẹ khỏe, để mẹ cảm nhận cuộc sống muôn màu này, đến những nơi mẹ chưa bao giờ đến, lưu lại trong cuốn album hành trình của hai mẹ con những hình ảnh đẹp nhất. 

Với Nguyên Khang, mẹ là người quan trọng nhất đời, đã hy sinh nuôi dạy 2 anh em khôn lớn.
Với Nguyên Khang, mẹ là người quan trọng nhất đời.

"Tôi đôi khi cảm thấy mình không trọn vẹn đạo làm con vì suốt ngày cứ vùi đầu vào công việc, nhưng nếu tôi không cố gắng làm việc, tôi không thể lo được cho cả gia đình. Vì vậy, ngày Tết, tôi không muốn nhận chương trình, dành trọn thời gian đưa mẹ đi những đâu mẹ thích, ăn bất cứ thứ gì mẹ muốn và sắm những gì mẹ cần.

Tết năm nay, anh đưa mẹ và gia đình đi nghỉ dưỡng tại Phú Quốc.
Tết năm nay, anh đưa mẹ và gia đình đi nghỉ dưỡng tại Phú Quốc.

Tôi nghĩ tiền bạc thì có thể kiếm được, nhưng mẹ thì chỉ có một. Tôi mong bù đắp tuổi thanh xuân cho mẹ, để bà cảm thấy cuộc sống thật vui vẻ và ý nghĩa. Mẹ tôi rất thích hoa và màu đỏ, vì thế bà thường chọn cho mình những tông váy màu đỏ để mong gặp nhiều may mắn" - Nguyên Khang cho biết thêm.

Năm mới, MC Nguyên Khang gửi lời chúc Tết đến khán giả một năm mới nhiều niềm vui, sức khoẻ và an khang.
Năm mới, MC Nguyên Khang gửi lời chúc Tết đến khán giả một năm mới nhiều niềm vui, sức khoẻ và an khang.

Ngoài ra, Nguyên Khang cũng thổ lộ ước mơ sẽ lắp đầy cuốn hộ chiếu của mẹ bằng visa của các nước vì "Mẹ tôi chưa có cơ hội đi Châu Âu. Tôi mơ ước những năm tới có thể dẫn mẹ đi các nước Châu Âu để mẹ có thể ngắm lá vàng rơi mùa thu, đi dạo trên dòng sông Seine thơ mộng, thưởng thức những ly rượu vang ngọt ngào của nước Italia... Chỉ cần mẹ hạnh phúc, là tôi cảm thấy hạnh phúc. Tôi chỉ mong mẹ luôn thật khỏe, để tôi được báo hiếu, được làm tròn nghĩa đạo của một người con".

Anh cùng 2 huấn luyện viên trong chương trình xúc động khi được nghe chia sẻ về những mảnh đời khó khăn.
MC Nguyên Khang hai lần rơi nước mắt vì những cảnh đời khó khăn

Đây là lần đầu tiên Nguyên Khang ngồi ghế nóng cuộc thi "The TV Face" - một sân chơi chính quy và quy mô về nghề Người dẫn chương trình. Những câu chuyện xúc động mà các thí sinh mang đến đã chạm tới tận trái tim của nam MC.   

Viết bình luận của bạn