MC Nguyên Khang thả tim bên dàn Hoa hậu

M. K

MC Nguyên Khang thể hiện sức hút khi nhận được sự yêu mến của dàn Hoa hậu và người đẹp. Không chỉ có khả năng ăn nói duyên dáng, sự thân thiện và hoà đồng của Nguyên Khang luôn "được lòng" các người đẹp. 

Tham dự sự kiện với hàng loạt ngôi sao đình đám showbiz Việt, MC Nguyên Khang lựa chọn phong cách lịch lãm bằng bộ vest hàng hiệu. Anh sánh bước bên Hoa hậu Hoàn vũ Phạm Hương và gây chú ý bởi sự thân thiết.

MC Nguyên Khang luôn duy trì phong cách thanh lịch, sang trọng suốt nhiều năm nay.  Ảnh: T. L.
MC Nguyên Khang luôn duy trì phong cách thanh lịch, sang trọng suốt nhiều năm nay. Ảnh: T. L.

Ngoài ra, Nguyên Khang cũng nhận được sự chú ý của các mỹ nhân là Hoa khôi Lan Khuê và Hoa hậu chuyển giới Hương Giang. Đặc biệt, anh bày tỏ sự ngưỡng mộ đến thần tượng của mình – Nữ hoàng ảnh lịch Diễm My. Anh ngưỡng mộ trước những bí quyết giữ gìn nhan sắc của "người đàn bà không tuổi" này. 

Nguyên Khang luôn nhận được sự quý mến của đồng nghiệp bởi sự hoà đồng, không màu mè.
Nguyên Khang luôn nhận được sự quý mến của đồng nghiệp bởi sự hoà đồng, không màu mè.

Vốn bản tính vui vẻ, luôn quan tâm đến người khác, Nguyên Khang có mặt từ sớm để trò chuyện cùng các nghệ sĩ trước khi bắt đầu chương trình.

Anh bày tỏ sự ngưỡng mộ trước vẻ đẹp bất chấp thời gian của nữ hoàng ảnh lịch - Diễm My.
Anh bày tỏ sự ngưỡng mộ trước vẻ đẹp bất chấp thời gian của nữ hoàng ảnh lịch - Diễm My.

Đây là một trong những bí quyết khi làm nghề MC của Nguyên Khang. Nó giúp anh tạo bầu không khí cởi mở trong sự kiện và có những chia sẻ thú vị với quan khách. Chính sự chuyên nghiệp giúp Nguyên Khang luôn nhận được sự tin tưởng và trở thành MC ăn khách hiện nay.

Rộn ràng Festival múa rối trên phố đi bộ Nguyễn Huệ

Trong 3 ngày 16-18.8, lần đầu tiên tại phố đi bộ Nguyễn Huệ (TPHCM) sẽ diễn ra chương trình Festival nghệ thuật múa rối Việt Nam lần thứ 1.

Viết bình luận của bạn