MC Nguyên Khang thừa nhận may mắn khi được dẫn nhiều cuộc thi nhan sắc

M. K

Mới đây, đảm nhận vai trò dẫn chương trình cho cuộc thi "Mister Vietnam 2019" diễn ra tại TP.Vũng Tàu, Nguyên Khang gây thu hút bởi lối dẫn chuyện thông minh, hóm hỉnh và cuốn hút của mình.

Trước đó, dù đã có cơ hội đồng hành với các thí sinh trong các sự kiện, song MC Nguyên Khang vẫn dành thời gian để tập luyện để phần dẫn dắt suôn sẻ, chuyên nghiệp hơn. Anh cho biết: "Tôi thấy mình may mắn khi trong năm nay được mời dẫn nhiều chương trình về sắc đẹp không chỉ cho nữ giới mà còn cho nam giới. Với Mister Vietnam, đây là cuộc thi duy nhất dành cho nam giới trong năm. Ban tổ chức đã tin tưởng để trao cho tôi cơ hội này nên tôi phải làm tốt nhất có thể". 

MC Nguyên Khang chỉn chu về mặt hình ảnh mỗi khi xuất hiện tại các chương trình.
MC Nguyên Khang chỉn chu về mặt hình ảnh mỗi khi xuất hiện tại các chương trình.

Theo Nguyên Khang chia sẻ, khó khăn lớn nhất khi dẫn dắt một cuộc sắc đẹp chính là việc nam thí sinh phải khéo léo bởi "Tôi phải làm sao để khán giả không chán trong những phút giây "chết" sân khấu. Cuộc thi nào cũng vậy, giây phút đợi chờ kết quả rất căng thẳng vì các giám khảo bảo vệ chính kiến của mình. Tôi phải linh động, tự ứng biến vì những điều này không có trong kịch bản" - anh nói. 

Anh vui vẻ gặp gỡ nữ ca sĩ Thu Minh tại hậu trường sự kiện.
Anh vui vẻ gặp gỡ nữ ca sĩ Thu Minh tại hậu trường sự kiện.

Anh cũng có màn kết hợp đầy ăn ý với MC Kiều Ngân và kết nối cùng nhiều nghệ sĩ khác trên hàng ghế giám khảo. Với vốn tiếng Anh tốt, nam MC còn thể hiện sự khéo léo khi giao lưu cùng các chuyên gia nước ngoài là Chủ tịch Manhunt International - ông Rosko Dickinson, Chủ tịch Mr International - Alan Sim. Nguyên Khang bày tỏ niềm tự hào khi các chuyên gia quốc tế đánh giá cao các thí sinh của Mister Vietnam. Theo nam MC, đây là một tín hiệu cho thấy các thí sinh đến từ Việt Nam luôn được đánh giá cao tại đấu trường nhan sắc quốc tế.

Mặc dù có kinh nghiệm dẫn nhiều chương trình, tuy nhiên, với kết quả là 2 thí sinh cùng đoạt giải Quán quấn khiến cho MC Nguyên Khang không khỏi “bối rối“.
Mặc dù có kinh nghiệm dẫn nhiều chương trình, tuy nhiên, với kết quả là 2 thí sinh cùng đoạt giải Quán quấn khiến cho MC Nguyên Khang không khỏi “bối rối“.

Nguyên Khang thừa nhận anh bất ngờ với việc có đến hai Quán quân trong một cuộc thi như "Mister Vietnam năm 2019". Theo nam MC, đây là lần hiếm hoi anh dẫn một chương trình có kết quả khá đặc biệt. “Nó nằm ngoài suy nghĩ của tôi. Cá nhân tôi nghĩ nên chọn một vì như vậy sẽ làm cho giải thưởng giá trị hơn. Tuy nhiên, tôi tôn trọng quyết định của ban giám khảo vì tôi thấy cả hai thí sinh đều xứng đáng về chiều cao và ngoại hình sáng sân khấu…" - Nguyên Khang nhìn nhận. 

Dương Triệu Vũ, Đàm Vĩnh Hưng và Hồng Ngọc tái hiện hit "Vùng trời bình yên

Mới đây, nam ca sĩ Dương Triệu Vũ đã có tái hợp đặc biệt cùng Đàm Vĩnh Hưng và Hồng Ngọc ca khúc đình đám một thời - "Vùng trời bình yên". Cả 3 nghệ sĩ đều ôn lại những  kỷ niệm hay khoảnh khắc đẹp đã từng có bên nhau của một thời thanh xuân sôi nổi. 

Viết bình luận của bạn