MC Nguyên Khang vui vẻ hội ngộ Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và Ngọc Trinh

M. K

Vốn là người lịch lãm, chiều phụ nữ, Nguyên Khang rất được lòng các quý cô. Anh được Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và "nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh hỏi han, chăm sóc tận tình khi cùng tham gia một sự kiện gần đây.  

Tại sự kiện diễn ra ở TP.HCM, MC Nguyên Khang trong bộ vest đen lịch lãm, đảm nhiệm vai trò người dẫn chương trình, kết nối các khách mời nổi tiếng với khách mời tham dự.

MC Nguyên Khang thân thiết bên “nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh. Ảnh: Nhân Võ.
MC Nguyên Khang thân thiết bên “nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh. Ảnh: Nhân Võ.

Anh và "nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh có những giây phút đùa vui, thăm hỏi nhau như những người bạn thân thiết. Trong chiếc váy hai dây hồng phấn, Ngọc Trinh gây chú ý bởi vẻ gợi cảm như một thiếu nữ 20. 

Nguyên Khang cũng dành nhiều cử chỉ tình tứ với Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh.
Nguyên Khang cũng dành nhiều cử chỉ tình tứ với Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh.

Trong khi đó, Hoa hậu Việt Nam 2016 - Đỗ Mỹ Linh thay đổi hình ảnh bằng thiết kế trễ vai, xẻ ngực. Nguyên Khang cũng đánh giá cao sự thay đổi táo bạo của Đỗ Mỹ Linh sau nhiệm kỳ 2 năm đăng quang Hoa hậu Việt Nam. 

 
 

Khi có người bày tỏ việc Nguyên Khang và Đỗ Mỹ Linh trông khá tương xứng khi bên cạnh nhau, chàng MC không ngại tếu táo rằng, anh rất muốn lấy được người vợ vừa xinh đẹp vừa thông minh như Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh.

Hoa hậu Tiểu Vy khoe dáng bikini gợi cảm tại Miss World 2018

Trong một hoạt động ghi hình ngoài biển của Miss World 2018, Hoa hậu Tiểu Vy đã diện bikini 2 mảnh, tự tin khoe thân hình  săn chắc, quyến rũ.

Viết bình luận của bạn