MC Phương Mai lần đầu đón Tết bên tổ ấm riêng

M. K

Dịp Tết Âm lịch hàng năm, MC kiêm siêu mẫu Phương Mai thường bay ra Hà Nội để cùng gia đình đón Tết. Tuy nhiên, năm nay khi đã có tổ ấm riêng, cô phải tự mình sắm sửa đồ đạc và trang hoàng nhà cửa chuẩn bị đón năm mới. 

Khi hỏi về kế hoạch đón Tết, MC Phương Mai chia sẻ, vì bé Henryk còn nhỏ nên vợ chồng cô chưa thể cho con trai ra Hà Nội thăm ông bà ngoại và họ hàng. Thời tiết mưa lạnh và ẩm của miền Bắc không tốt cho sức khoẻ của bé. Do đó cặp đôi sẽ cùng con trai nhỏ đón giao thừa tại TPHCM.

Sinh con được 7 tháng, Phương Mai nhanh chóng lấy lại vóc dáng thon gọn. Ảnh: NVCC.
Sinh con được 7 tháng, Phương Mai nhanh chóng lấy lại vóc dáng thon gọn. Ảnh: NVCC.

Vì một mình không có người thân bên cạnh hỗ trợ chuẩn bị Tết, Phương Mai khá lo lắng vì phải tự đi lựa chọn sắm đồ. "Thú thực tôi không biết phải làm thế nào vì xưa nay, việc trang trí nhà cửa, cúng bái dịp Tết đều do mẹ tôi làm, tôi chỉ phụ việc mà thôi. Bây giờ mọi thứ đến tay cũng có đôi chút bối rối..." - Phương Mai nói.

2019 là một bước ngoặt lớn trong cuộc đời của siêu mẫu Phương Mai khi cô lập gia đình và lần đầu làm mẹ. Tính cách, cuộc sống của người đẹp có nhiều thay đổi tích cực. Trước đây cô thoải mái sống phóng khoáng, tự do, làm bất cứ điều gì mình thích thì bây giờ sự quan tâm số 1 của cô lại là con trai bé bỏng. Dù đi đâu, làm gì cô cũng chỉ nghĩ về con, lo lắng chuyện ăn, ngủ của cậu nhóc.

Người đẹp cũng nhanh chóng trở lại với công việc sau thời gian nghỉ chăm con trai nhỏ.
Người đẹp cũng nhanh chóng trở lại với công việc sau thời gian nghỉ chăm con trai nhỏ.

Từ lúc con trai chào đời, vợ chồng Phương Mai gần như gác lại toàn bộ công việc để dành trọn thời gian chăm con. Ông xã của cô phải xin nghỉ phép công ty vì muốn ở bên đỡ đần vợ. Ông bà nội, ông bà ngoại cũng không thể sắp xếp giúp đỡ vợ chồng Phương Mai chăm em bé bởi do điều kiện địa lý xa xôi và sức khoẻ không tốt. Hai vợ chồng siêu mẫu phải nỗ lực phân bổ thời gian hợp lý vừa có thể chăm sóc con, vừa hoàn thành công việc riêng. 

Nguyễn Trần Trung Quân và Denis Đặng đoạt cú đúp giải thưởng tại WeChoice Awards 2019. Ảnh: BTC
Nguyễn Trần Trung Quân và Denis Đặng thắng đậm tại WeChoice Awards 2019

Với chủ đề “Điều phi thường nhỏ bé”, giải thưởng WeChoice Awards 2019 đã tìm ra chủ nhân của các hạng mục giải thưởng. Trong đó, phải kể đến Nguyễn Trần Trung Quân và Denis Đặng khi cả hai giành được cú đúp giải thưởng WeChoice năm nay.

Viết bình luận của bạn