MC Phương Mai mặc váy dạ hội, ăn bánh mì chống đói sau hậu trường

M. K

Với khả năng dẫn song ngữ chuyên nghiệp, siêu mẫu Phương Mai khá đắt sô khi nhận nhiều lời mời dẫn dắt các sự kiện lớn. Vì quá bận rộn, người đẹp cho biết, cô không có nhiều thời gian chăm sóc bản thân, thậm chí là chiếc bánh mì ăn vội sau hội trường.  

Đảm nhận dẫn dắt chương trình tại Hà Nội, MC Phương Mai hạnh phúc khi được mẹ ruột tháp tùng đến sự kiện.

MC Phương Mai hạnh phúc khi được mẹ tháp tùng, trợ giúp khi tham gia sự kiện. Ảnh: NVCC.
MC Phương Mai hạnh phúc khi được mẹ tháp tùng, trợ giúp khi tham gia sự kiện. Ảnh: NVCC.

"Vì sống ở Sài Gòn nên mỗi lần ra Hà Nội làm việc, mẹ luôn theo sát tôi từng bước để có cơ hội chăm sóc con gái. Bà có tư tưởng rất hiện đại, thích con gái ăn mặc đẹp, gợi cảm, thể hiện được cá tính của mình. Bởi vậy, dù nhiều người không thích tôi diện váy áo quá sexy nhưng bà không vì thế mà chê bai con gái. Bà luôn tôn trọng sở thích, cuộc sống riêng tư của con" - Phương Mai nói về mẹ.

Vì bận rộn, nên mỗi khi Phương Mai làm việc tại Hà Nội, nên mẹ cô luôn tranh thủ đi cùng để chăm sóc.
Vì bận rộn, nên mỗi khi Phương Mai làm việc tại Hà Nội, mẹ cô luôn tranh thủ đi cùng để chăm sóc.

Từng là một trong những siêu mẫu nổi tiếng tại miền Bắc, Phương Mai khá kỹ càng lựa chọn trang phục, đặc biệt là những bộ đầm bó sát khoe được những đường cong cơ thể.

Mẹ Phương Mai còn chu đáo chuẩn bị bánh mì kẹp cho con gái ăn trước khi làm việc.
Mẹ Phương Mai còn chu đáo chuẩn bị bánh mì kẹp cho con gái ăn trước khi làm việc.

Để Phương Mai xuất hiện trước ống kính với sự chỉn chu nhất, mẹ cô còn tỉ mỉ chỉnh lại trang phục cho con gái. Trước sự chăm sóc của mẹ, chân dài rất cảm động. Cô còn phấn khích khoe rằng, mẹ cũng chuẩn bị sẵn bánh mì kẹp thịt để con gái không bị đói trong suốt vài tiếng đồng hồ liên lục làm việc.

Phương Mai hiện là gương mặt MC song ngữ đắt sô nhất hiện nay tại Việt Nam.
Phương Mai hiện là gương mặt MC song ngữ đắt sô hiện nay tại Việt Nam.

Thời gian gần đây, công việc bận rộn nên người đẹp khá áy náy khi không ở bên cạnh mẹ và gia đình nhiều. Hiện chủ yếu sinh sống tại TP.HCM, Phương Mai cho hay, cô luôn tranh thủ mỗi dịp công tác tại Hà Nội để lưu lại vài ngày thăm mẹ và gia đình. 

Lý Hương lộng lẫy, đến ủng hộ bạn thân nhà thiết kế Võ Việt Chung

Mới đây, nữ diễn viên Lý Hương xuất hiện quyến rũ cùng dàn nghệ sĩ đến ủng hộ nhà thiết kế Võ Việt Chung ra mắt cuộc thi Miss Ocean Vietnam 2019.

Viết bình luận của bạn