Quyền Linh lần đầu dẫn chương trình thời sự.
Quyền Linh lần đầu dẫn chương trình thời sự.

MC Quyền Linh lần đầu dẫn dắt tin thời sự nóng

M.T

Không áo vest, giày tây hay cà vạt chỉn chu, vẫn là Quyền Linh với dép tổ ong, áo thun, quần jean giản dị, nhưng ở lĩnh vực mới này, khán giả sẽ gặp một MC Quyền Linh hài hước, tâm lý với góc nhìn đa chiều về những vấn đề nóng trong xã hội. 

Đồng hành cùng chuyên mục “Ghế nóng” trong chương trình “Tâm điểm hôm nay”, “MC của những người nghèo” cho biết: “Câu chuyện nóng có mặt khắp mọi nơi, trên những con đường,  góc phố, trong từng con hẻm, ngôi nhà, trong mỗi chúng ta. Tất cả mọi thứ đều có cái nóng của nó.”

 
 Quyền Linh bình dân dẫn chương trình.

Vì vậy, ngoài những câu chuyện bàn luận cùng khách mời tại ghế nóng, khán giả sẽ còn biết đến MC Quyền Linh với vai trò là phóng viên trên hiện trường để chuyển tải nhiều thông tin giá trị cho những đề tài mà xã hội quan tâm. 

Với thời lượng 30 phút, chương trình “Tâm điểm hôm nay” là bản tin trào phúng, hài hước kiểu Mỹ bao gồm 2 phần: “Tin khó tin” và “Ghế nóng”.

 
MC cùng ê kíp thực hiện chương trình "Ghế nóng". 

Các tin tức độc, hài hước, hấp dẫn, cùng các  buổi gặp gỡ với những nghệ sỹ nổi tiếng qua  sự dẫn dắt của MC Quyền Linh trong chuyên mục “Ghế nóng” (do em trai của anh là Quyền Lộc làm đạo diễn), sẽ mang đến nhiều thông tin thú vị và thông điệp ý nghĩa cho khán giả.

 
 Những hình ảnh hài hước nhưng khiến người xem phải suy ngẫm làm sao bảo vệ môi trường sạch, đẹp.

Chương trình lên sóng lúc 17h35 từ ngày 4.3 trên kênh HTV9 - Đài truyền hình TPHCM.

Kha Ly cùng chồng trình diễn áo dài.
Kha Ly hạnh phúc gặp lại bộ đôi "Cổng mặt trời" Bá Thắng, Hòa Hiệp

Tối 2.3, vợ chồng diễn viên, ca sĩ  Kha Ly - Thanh Duy là khách mời biểu diễn tại Lễ hội Áo dài TPHCM.

Viết bình luận của bạn