MC Quyền Linh "thử thách" Đại Ngọc Trâm và Mỹ Linh ăn khế chua

M.T

Lần đầu tiên đến với chương trình Thử thách 99 giây cùng Quyền Linh, Đại Ngọc Trâm và Mỹ Linh đều vô cùng hào hứng. 

Tham gia chương trình "Thử thách 99 giây cùng Quyền Linh" tuần này có sự xuất hiện hai gương mặt quen thuộc của khán giả truyền hình.

Đại Ngọc Trâm và Mỹ Linh đều là hai diễn viên trẻ có tài năng trong làng nghệ thuật. Cả hai được khán giả biết đến qua nhiều bộ phim sitcom và các TV show hài hước. 

 
 Trước khi vào cuộc thi, MC Quyền Linh ăn thử một quả để biết độ chua như thế nào. 

Thử thách ăn khế lần này có vẻ như quá dễ dàng đối với cả 2 cô gái có cùng sở thích ăn đồ chua. Đặc biệt là khế chua chấm mắm ruốc là món mà cả Đại Ngọc Trâm và Mỹ Linh đều vô cùng yêu thích. Đây cũng là hai vị khách mời khiến cho MC Quyền Linh do dự nhất trong việc dự đoán phần thắng. 

Đại Ngọc Trâm cố gắng giành phần thắng trong cuộc thi này. Nhiều khán giả đồng cảm sau thông tin cô từng có ý định tự tử vì trầm cảm sau sinh khi tham gia chương trình "Ghế nóng Quyền Linh" được phát sóng trên HTV9 tuần qua.

 
 Đại Ngọc Trâm.

Liệu MC Quyền Linh có "ăn cắp" thời gian cho kỳ phùng địch thủ ăn khế trong "Thử thách 99 giây cùng Quyền Linh"? Phải chăng kỳ phùng địch thủ đã xuất hiện?

Tất cả có lời giải đáp trong chương trình "Thử thách 99 giây cùng Quyền Linh", phát sóng vào 10h45 thứ 7 trên kênh HTV7 – Đài truyền hình TPHCM.

Trấn Thành, Ngô Kiến Huy, BB Trần "vạch mặt" nhau bất chấp hình tượng

Trấn Thành, Ngô Kiến Huy và BB Trần liên tục “vạch mặt” nhau khi kể về những lần lật mặt, chơi “dơ” trong những tập quay vừa qua.

Viết bình luận của bạn