Nam MC Quyền Linh. Ảnh: NVCC.
Nam MC Quyền Linh. Ảnh: NVCC.

MC Quyền Linh trải lòng về nỗi khổ của người nghệ sĩ

Anh Thảo

Những chia sẻ mới nhất của nghệ sĩ Quyền Linh được nhiều đồng nghiệp và người hâm mộ đồng cảm. 

Là MC truyền hình định đám, nam nghệ sĩ Quyền Linh không chỉ ghi dấu ấn trong lòng khán giả bởi lối dẫn di dòm, duyên dáng mà còn là một nghệ sĩ có nhiều hoạt động từ thiện, giúp đỡ người nghèo. Ở ngoài đời, Quyền Linh cũng thường xuyên chia sẻ về lối sống, phong cách ăn mặc giản dị khiến khán giả thích thú, ủng hộ.

Mới đây, trên trang cá nhân, MC Quyền Linh bất ngờ trải lòng về nỗi khổ của người nổi tiếng: “Nghệ sĩ cũng là những con người hết sức bình thường, cũng vui buồn, hỉ nộ ái ố. Nhưng nghệ sĩ là những người luôn luôn giấu đi những nỗi buồn riêng của mình để đem niềm vui và hạnh phúc cho mọi người. Nhiều lúc suy nghĩ không biết mình có phải nghệ sĩ không nữa". Chia sẻ của MC Quyền Linh nhanh chóng thu hút sự chú ý của khán giả, nhiều người hâm mộ bày tỏ sự thông cảm và động viên nam MC: “Chú Sâm gọi anh là “anh nông dân thời đại ” quả không sai, chúc anh gặp nhiều sức khỏe”, “Hiếm có người nghệ sĩ nào chất phác và giàu lòng nhân ái như anh Linh”, “Đúng quá anh ơi, nhiều khi quên ăn quên ngủ, quên cả gia đình để mang những tiếng cười hạnh phúc cho bao gia đình ngoài xã hội"...

Không chỉ khán giả, một số người nổi tiếng như Xuân Bắc, Vân Dung cũng cảm thông với nỗi lòng của Quyền Linh. Nghệ sĩ hài Xuân Bắc để lại bình luận: “Đọc xong em đang tự vấn: không biết em có phải là nghệ sĩ không nữa”.

Cách đây ít ngày, Quyền Linh đã không thể đón sinh nhật cùng gia đình do bận công tác xa. Nam MC chia sẻ bức tâm thư của con gái Lọ Lem và bảy tỏ sự tiếc nuối, thương con. MC Quyền Linh từng trải lòng trong một dự án từ thiện gần đây: "Dịch bệnh, mưa bão, hay bất kế khó khăn nào, chúng tôi vẫn phải đến, nhìn những giọt nước mắt của những người mẹ, nghe tiếng khóc của các con trái tim tôi thắt lại. Sự hồi sinh của những trái tim bé bỏng ấy chính là hạnh phúc và sứ mệnh của tôi". 

Từ khóa: nghệ sĩ Việt
NSƯT Hoài Linh trẻ trung nhảy hip hop. Ảnh: CTCC
NSƯT Hoài Linh bất ngờ nhảy hip hop trong đêm nhạc ủng hộ Đà Nẵng 

Tối 9.8, NSƯT Hoài Linh, Dương Triệu Vũ và nhiều nghệ sĩ tham gia biểu diễn trong đêm nhạc quyên góp ủng hộ Đà Nẵng, Quảng Nam.

Viết bình luận của bạn