Mẹ của Hoàng Yến Chibi đã phải bán nhà để đầu tư MV tiền tỷ cho con gái. Ảnh: Ekip Hoàng Yến Chibi
Mẹ của Hoàng Yến Chibi đã phải bán nhà để đầu tư MV tiền tỷ cho con gái. Ảnh: Ekip Hoàng Yến Chibi

Mẹ của Hoàng Yến Chibi bán nhà để đầu tư MV cho con gái

HOÀNG QUYÊN

Để con gái có thể thực hiện được MV cổ trang lớn nhất trong sự nghiệp từ trước đến nay, mẹ của Hoàng Yến Chibi đã phải bán 1 căn nhà.

Trong buổi công bố MV “Cánh hoa tổn thương”, mẹ của Hoàng Yến Chibi tiết lộ vì kinh phí thực hiện MV tăng từng chút một và “đội giá” so với kinh phí dự trù ban đầu nên đã phải bán nhà để có vốn thực hiện MV.

 
Hoàng Yến Chibi xuất hiện xinh đẹp công bố MV "Cánh hoa tổn thương". Ảnh: ekip Hoàng Yến Chibi 

Sau một thời gian dài tập trung cho sự nghiệp điện ảnh, Hoàng Yến Chibi muốn trở lại âm nhạc với một sản phẩm chỉn chu và tốn kém, khiến mẹ cô ban đầu khá đắn đo. Tuy nhiên, nữ ca sĩ đã thuyết phục mẹ, thậm chí là nài nỉ, khóc lóc, có lần còn tranh cãi với mẹ.
Nhưng sau cùng, Hoàng Yến Chibi vẫn nhận được cái gật đầu của "nhà tài trợ bạch kim" - mẹ của mình. Tiết lộ lý do gật đầu đồng ý, mẹ của Hoàng Yến Chibi cho biết là vì muốn tôn trọng ước muốn của con và dành cho con những điều tốt đẹp nhất. Hơn nữa, chị cảm thấy ý tưởng MV “Cánh hoa tổn thương” rất hay nên đồng ý chi khoản tiền lớn.

Thực hiện MV cổ trang đầy tâm huyết, Hoàng Yến Chibi xem đây như một bước khởi động và thử nghiệm về hình tượng mới của mình. Nữ ca sĩ không giấu tham vọng trong năm kế tiếp đầu tư dự án điện ảnh cổ trang kiếm hiệp, qua đó khẳng định sự trưởng thành của mình trong cả âm nhạc lẫn diễn xuất.

Miss Charm Quỳnh Nga đọ dáng bên Hoa hậu Ngọc Hân

Mặc dù đang bận rộn tập luyện cho cuộc thi "Miss Charm International 2020" nhưng Quỳnh Nga vẫn nhận lời mời của Hoa hậu Ngọc Hân tham gia chương trình "Lễ trao giải Liên hoan phim An toàn giao thông 2019" vừa diễn ra tại Hà Nội. 

Viết bình luận của bạn