Midu bỏ 1,5 tỉ đồng làm MV để tặng khán giả. Ảnh: Nàng Thơm Media
Midu bỏ 1,5 tỉ đồng làm MV để tặng khán giả. Ảnh: Nàng Thơm Media

Midu gây bất ngờ vì giọng hát giấu kín bao lâu nay

HOÀNG QUYÊN

Được biết đến là một diễn viên thực lực, một giảng viên thời trang, Midu vừa gây bất ngờ khi lấn sân ca hát và khoe giọng hát ngọt ngào trong MV debut “Anh nghĩ anh là ai?”.

Có mặt trong buổi công bố MV của Midu, những nghệ sĩ như Sam, Harry Lu, Quốc Trường không giấu được bất ngờ khi tấm tắc khen Midu có giọng hát dễ thương và MV chỉn chu không kém gì sản phẩm của các ca sĩ chuyên nghiệp.

 
Quốc Trường tấm tắc khen ngợi MV debut của Midu. Ảnh: Thành Luân

Tuy được khen ngợi với sản phẩm âm nhạc đầu tay, Midu khẳng định ở thời điểm hiện tại, cô chỉ mong mọi người sẽ yêu thích và đón nhận ca khúc “Anh nghĩ anh là ai?”, chứ bản thân chưa nghĩ đến chuyện theo đuổi con đường ca hát chuyên nghiệp. Vì theo Midu, làm ca sĩ không hề đơn giản, phải luyện thanh và tập vũ đạo rất nhiều.

Về lý do ra mắt MV debut, nữ diễn viên cho biết: “Vào thời điểm này, Midu đang độc thân nên muốn dành thời gian làm những điều mình chưa từng thử sức. Từ kinh doanh thời trang, diễn xuất, đến giảng dạy Midu cũng đã làm rồi, chỉ có ca hát và nhảy thì chưa. Vì thế, nhân lúc không vướng bận trong chuyện tình cảm, Midu muốn thực hiện một điều gì đó bức phá hơn, vừa làm kỉ niệm, đánh dấu cột mốc ý nghĩa cho bản thân và cũng là để khán giả nhìn thấy một Midu mới lạ, đa dạng hơn trước”.

Để thực hiện MV này, nữ diễn viên đã bỏ ra 1,5 tỷ đồng, dành 1 năm luyện thanh và học nhảy, nhưng đến hiện tại những động tác vũ đạo với cô vẫn còn là một chuyện khó, cần thêm thời gian để trau dồi.

 
MV debut của Midu được lấy cảm hứng từ chính những gì cô đã trải qua năm 27 tuổi. Ảnh: Thành Luân

Được biết, MV “Anh nghĩ anh là ai?” lấy cảm hứng từ chính những sóng gió trong chuyện tình cảm mà Midu đã trải qua vào năm 27 tuổi. Tuy nhiên, Midu vẫn bước tiếp, sống cuộc sống của mình và trở nên độc lập, mạnh mẽ hơn. Vì thế, thông qua MV này, Midu mong muốn phụ nữ hãy luôn vui vẻ, lạc quan và tự tin bước về phía trước.

Hà Lê đã ngẫu hứng hát ca khúc “Mưa hồng” tại chương trình. Ảnh: NSX.
Ca sĩ Hà Lê làm mới "Mưa hồng" đầy ngẫu hứng

Theo yêu cầu của MC Việt Hương trong chương trình "Tối chủ nhật vui vẻ", ca sĩ Hà Lê đã trình diễn ngẫu hứng ca khúc "Mưa hồng" với sự đệm đàn của chính người thầy Đoàn Nhược Quý. Đây là ca khúc mà Hà Lê ghi dấu ấn trong làng nhạc Việt khi làm mới dòng nhạc Trịnh.

Viết bình luận của bạn