Miko Lan Trinh nói về ồn ào với công ty cũ. Ảnh: CTCC
Miko Lan Trinh nói về ồn ào với công ty cũ. Ảnh: CTCC

Miko Lan Trinh: Tôi từng không đặt tiêu chí quá nhiều để tuyển quản lý

ĐÌNH DY

Miko Lan Trinh cho biết bản thân cô từng không đặt nhiều tiêu chí để tuyển chọn quản lý. Điều đó hiện tại với nữ ca sĩ là không phù hợp nữa.

Miko Lan Trinh là nữ nghệ sĩ đa năng của làng giải trí Việt. Cô được khán giả biết đến qua nhiều vai trò như ca sĩ, diễn viên, MC và đã từng vào tới Top 6 của Sao Mai điểm hẹn và Vietnam Idol.

Chia sẻ trong chương trình Chuyện cuối tuần cùng với đạo diễn Lê Hoàng, Miko Lan Trinh cho biết, cô từng hợp tác với nhiều công ty quản lý nghệ sĩ nên hiểu rõ việc có một công ty quản lý chuyên nghiệp cũng đồng nghĩa với việc sẽ có nhiều người hỗ trợ cho nghệ sĩ trong công việc để họ có thể phát huy được năng lực của mình một cách tối đa. Nhưng khi đó, nghệ sĩ buộc phải nghe lời công ty, vừa giống như một đứa con trong nhà, vừa giống một mối quan hệ làm ăn, liên quan đến tiền bạc, nên nếu bản thân người nghệ sĩ lơ là bất kỳ một khâu nào trong “bộ máy” này thì cuối cùng họ là người phải gánh chịu hậu quả.

Miko Lan Trinh. Ảnh: CTCC
Miko Lan Trinh. Ảnh: CTCC

Hiểu rõ tâm trạng của những nghệ sĩ trẻ trước những bản hợp đồng quản lý, Miko Lan Trinh lý giải, dù có nhiều lời “bàn ra” thì cũng không thể ngăn cản được những nghệ sĩ trẻ. Ngay cả chính cô trước đây cũng không đặt ra quá nhiều tiêu chí để lựa chọn quản lý, chỉ cần họ từng thành công với một ngôi sao nào đó thì dễ dàng khiến nghệ sĩ trẻ tin tưởng. Vì vậy cô từng bỏ ngoài tai những lời khuyên vì cho rằng nếu từ chối hợp đồng “béo bở” này, thì tương lai của cô sẽ đi về đâu? Đến khi gặp chuyện thì nữ ca sĩ mới ngỡ ra.

"Có nhiều nghệ sĩ trẻ bây giờ nhờ có công ty quản lý mà họ có những sản phẩm hay, đến bản thân tôi cũng phải chạnh lòng vì chạy theo không nổi”- Miko chia sẻ.

Nói về câu chuyện của bản thân, nữ ca sĩ cho biết: “Lúc đó tôi thiếu tự tin vào những gì mình đang làm. Ai cũng nghĩ là tôi ương bướng nhưng thật ra tôi luôn mong sẽ có một tiếng nói sáng suốt để dẫn đường. Bây giờ là lúc tôi đang thực sự trở lại”.

Vì chọn cách bước đi độc lập nên Miko Lan Trinh phải tự mình tìm kiếm những người giúp đỡ ở những mảng cô đang thiếu. Và tương lai xa hơn, Miko Lan Trinh cũng ấp ủ dự định phát triển một công ty quản lý nghệ sĩ riêng.

Từ khóa: Miko Lan Trinh
Dàn hoa hậu, người nổi tiếng tham gia talkshow Hoa hậu Việt Nam 2020. Ảnh: SV
Hà Kiều Anh, Mai Phương Thúy tham gia talkshow Hoa Hậu Việt Nam 2020

Lần đầu tiên tại Hoa hậu Việt Nam, chương trình talkshow được tổ chức và phát sóng. Chương trình gây chú ý khi có các khách mời là loạt hoa hậu, á hậu.

Viết bình luận của bạn