Minh Tú hạnh phúc khi thấy Việt Nam thăng hạng trên bản đồ nhan sắc

M.T

Minh Tú tự hào khi thành tích của mình cùng những đại diện khác đã giúp Việt Nam thăng hạng trên bản đồ nhan sắc thế giới.

Chủ nhân vương miện Hoa hậu Siêu quốc gia châu Á 2018 bộc bạch: "Tuy không giành được ngôi vị cao nhất nhưng Tú không hề cảm thấy tiếc nuối hay thất vọng bởi bản thân đã làm hết sức trong từng hoạt động, thử thách. Thành tích top 10 chung cuộc và ngôi Miss Supranational Asia 2018 cùng những giải thưởng khác đã là điều rất tuyệt vời với Tú rồi.

Điều khiến Tú hạnh phúc nhất là trong mỗi bước đi, mỗi hành trình luôn có sự đồng hành, yêu thương và ủng hộ từ đông đảo khán giả. Tú cũng có một chút tự hào khi thành tích của mình cùng những đại diện khác đã giúp Việt Nam thăng hạng trên bản đồ nhan sắc thế giới năm qua".

 
 Các người đẹp chúc mừng Minh Tú.

Nói về kế hoạch sắp tới, Minh Tú cho biết sàn diễn  vẫn là ước mơ số 1 đối với cô. Chính vì thế, trong năm 2019, cựu huấn luyện viên The Face Vietnam sẽ tập trung cho vai trò người mẫu. Bên cạnh đó, người đẹp cũng tiếp tục mở rộng công việc kinh doanh sau những bước thử nghiệm mang về kết quả đầy khả quan.

Về phía Hoa hậu, doanh nhân Nguyễn Trần Hải Dương, cô cho rằng Minh Tú đã cố gắng tới 200% sức lực, đồng thời làm tốt vai trò quảng bá hình ảnh con người, văn hoá Việt Nam đến bạn bè quốc tế.

 
 Hoa hậu Hải Dương (thứ hai, từ trái sang).

"Phải nói là nhìn cách Minh Tú mang chuông đi đánh xứ người và thành tích cô ấy mang về khiến tôi rất vui, tự hào. Ở Tú có sự khát khao chiến thắng mãnh liệt. Cô ấy trân trọng cơ hội mình có được nên luôn làm hết khả năng. Không chỉ trong cuộc thi mà từ trước đến giờ cũng đều như thế, Tú là người rất có trách nhiệm và cái gì đã nhận là làm hết mình, hoàn thành tốt nhất có thể.

Đây cũng là lời đáp cho câu hỏi vì sao Minh Tú là một trong những cái tên hiếm hoi có được vị trí vững vàng ở làng mốt Việt hiện tại" - người đẹp gốc Nha Trang dành lời "có cánh" khi nói về Minh Tú.

Thái Thùy Linh hát nhạc Lê Uyên Phương trong minishow tại TPHCM

Vào ngày 17.1 tới đây, nữ ca sĩ Thái Thùy Linh sẽ có dịp hội ngộ cùng khán giả phía Nam. Tại đây cô sẽ giới thiệu album vol. 4 "Như loài thú hoang" với những sáng tác của Lê Uyên Phương.

Viết bình luận của bạn